Biến Thể Thần Thoại: Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt Xuất Hiện – Liên Minh Huyền Thoại

Biến Thể Thần Thoại: Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tàn Sát Xuất Hiện.

Các bộ trang phục mới Biến Thể Thần Thoại và Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt vừa ra mắt.

Xin chào các bạn, hôm nay đội ngũ Thiết Kế Trang Phục và Tiền Tệ Hóa của chúng tôi sẽ chia sẻ về những nội dung mới sắp ra mắt trên máy chủ PBE và cửa hàng. Nếu bạn đã bỏ lỡ bài viết cập nhật mới nhất của chúng tôi, hãy ghé đọc tại đây. Chủ đề chính mà chúng tôi muốn đề cập hôm nay là “Biến Thể Thần Thoại” – một loại vật phẩm Thần Thoại độc quyền từ báu vật mới mà chúng tôi đang khám phá và thử nghiệm.

Các bộ trang phục Hàng Hiệu đã cho chúng tôi thấy rằng không chỉ riêng những người chơi đam mê sự độc quyền, mà tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu những vật phẩm “sang chảnh”. Tuy nhiên, việc thay đổi theo thời gian như tính năng quy đổi Tinh Hoa Thần Thoại trong Cửa Hàng Sự Kiện và Tinh Hoa Thần Thoại từ các phần thưởng cột mốc, cùng với việc quy đổi trang phục Hàng Hiệu Tiêu Điểm trong Báu Vật bằng Tinh Hoa Thần Thoại như Sona Tịnh Âm, đã khiến cho chúng không còn đáp ứng được mục tiêu ban đầu dành cho những người chơi mong muốn nội dung/vật phẩm siêu hiếm và độc quyền. Thay vì hạn chế những người chơi hiện đang hài lòng với hệ thống Hàng Hiệu dễ tiếp cận bằng cách làm cho các trang phục khó sở hữu hơn, chúng tôi muốn thử nghiệm một phương pháp khác.

HOT 👉👉:  Cách điểm danh Genshin Impact nhận thưởng hàng ngày

Chúng tôi muốn khám phá những cách khác nhau để tạo ra những vật phẩm độc quyền mang lại cảm giác đặc biệt cho người chơi khi sở hữu. Chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm bằng cách cải tiến những trang phục Huyền Thoại hiện có và áp dụng chủ đề đó vào các vị tướng. Ví dụ, nếu chúng tôi định thiết kế một trang phục đặc biệt cho Jhin, chúng tôi sẽ “tút lại” một trang phục Huyền Thoại có sẵn và thêm các yếu tố đặc biệt vào những khoảnh khắc độc nhất của Jhin – như phát bắn thứ 4 của anh ta. Bất ngờ chưa, Biến Thể Thần Thoại đầu tiên sẽ là Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt!

“Tưởng không mới” nhưng lại “mới không tưởng”? Vậy có ý nghĩa là gì nhỉ?

Trong việc “cách tân” chủ đề, Jhin Diệt Trừ Vũ Trụ Hắc Ám sẽ có nhiều cập nhật dựa trên Jhin Vũ Trụ Hắc Ám, cùng với hình nền, biểu tượng và khung mới. Dưới đây là hai video giới thiệu về Jhin Vũ Trụ Hắc Ám (phiên bản gốc) và Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt (phiên bản mới) để bạn có thể xem phong cách trang phục mới này:

HOT 👉👉:  Cách giảm lag khi chơi LMHT cực hiệu quả

Jhin Vũ Trụ Hắc Ám (Phiên Bản Gốc)

Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tàn Sát (Phiên Bản Mới)

Làm thế nào để có được bộ trang phục này?

Chúng tôi sẽ áp dụng hệ thống cột mốc phổ biến cho các đợt ra mắt trang phục như Sona Tịnh Âm. Để hiểu rõ hơn, sau khi mở 29 Hộp Vũ Trụ 2023, bạn sẽ chắc chắn nhận được phần thưởng đặc biệt trong hộp thứ 30. Hộp Vũ Trụ 2023 sẽ có giá 750 RP trong bản cập nhật 13.17 và 13.18.

Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt sẽ là phần thưởng cột mốc từ hộp thứ 30 theo tiến trình, nhưng cũng sẽ có 1% xác suất rơi ra từ Hộp Vũ Trụ 2023 giúp đóng góp vào tiến trình, tức là các bạn có thể mở khóa sớm trang phục này nếu như may mắn. Các bạn không cần phải sở hữu Jhin Vũ Trụ Hắc Ám (phiên bản gốc) để nhận trang phục này vì đây không phải đa sắc. Sau khi giai đoạn mở bán Hộp kết thúc, trang phục này sẽ tạm thời được đưa vào danh sách quay trang phục. Chúng tôi sẽ bổ sung trang phục này vào danh sách quay trang phục trong năm 2024; thời điểm chính xác sẽ phụ thuộc vào bài học chúng tôi rút ra được từ những thử nghiệm này. Vì vậy, các bạn sẽ không thể “săn lùng” riêng trang phục này được nữa, nhưng về sau, nó sẽ được mở bán trở lại. Hiện tại, đây sẽ là phương thức chúng tôi áp dụng để cho ra mắt những trang phục này và chúng sẽ không thể được mua trực tiếp từ cửa hàng. Nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Tuy hiểu rằng việc áp dụng phương thức này có nghĩa là những người chơi “cá voi” sẽ có thể ngay lập tức quay được trang phục này khi nó được đưa vào danh sách trang phục, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây chỉ là một nhóm nhỏ không đủ sức ảnh hưởng đến tính độc quyền. Đối với chúng tôi, tất cả vẫn chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, vậy nên chúng tôi nóng lòng muốn lắng nghe cảm nhận của các bạn trong thực tế.

HOT 👉👉:  Full code Tây Hành Kỷ mới nhất 2023, cách nhập code

TÓM LƯỢC:

Người chơi có thể đạt được những trang phục này thông qua cách:

 • Dựa vào vận may khi mở Hộp Vũ Trụ 2023Khoảng 1% xác suất nhận được Jhin Vũ Trụ Hắc Ám Tuyệt Diệt.
 • Trong quá trình diễn ra sự kiện, hãy mở 30 Hộp Vũ Trụ 2023. Trang phục này sẽ chắc chắn xuất hiện từ Hộp thứ 30 nếu bạn chưa nhận được nó từ 29 Hộp Vũ Trụ 2023 trước đó.
 • Chúng tôi sẽ thông báo trước cho các bạn khi trang phục này được thêm vào danh sách quay trang phục, đến năm 2024.
 • Phương pháp này có tác động đến các sản phẩm hiện tại hoặc trong tương lai không?

  Chúng tôi đặt một sự cẩn trọng đối với những vật phẩm được đánh giá là “độc quyền” và hiện tại, chúng tôi sẽ giới hạn nhóm vật phẩm này một cách có chủ đích. Trong Cửa Hàng Thần Thoại, người chơi có thể tiếp cận với phần lớn các vật phẩm bằng cách quy đổi mảnh trang phục và mua trực tiếp từ cửa hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn đưa đến người chơi một số vật phẩm độc quyền – những vật phẩm mang lại cảm giác may mắn hoặc đặc biệt khi sở hữu. Chúng tôi sẽ tiến hành việc này một cách chậm rãi, không có thay đổi ngay lập tức để tránh làm người chơi bất ngờ và cảm thấy không thể nhận được những vật phẩm mới bằng cách thông thường như trước đây. Mỗi khi chúng tôi có ý tưởng mới, chúng tôi sẽ dành thời gian để trình bày và chia sẻ về những thay đổi và nỗ lực của chúng tôi. Đối với những nội dung hoặc vật phẩm liên quan đến việc tiền tệ hóa, chúng tôi luôn tiếp cận một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Nếu không đạt được kết quả từ thử nghiệm này, chúng tôi sẽ đánh giá lại và thử một phương pháp khác, hoặc thay đổi cách chúng tôi thực hiện.

  HOT 👉👉:  Gacha Life 1.1.4 - Game thời trang Anime cực xinh

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Mong gặp lại trên Đấu Trường!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *