Arcane mùa 2: Thời điểm ra mắt, số tập, trailer và kênh chiếu

Trong bài viết sau đây, ONE Esports sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Arcane mùa 2, bao gồm ngày phát hành và thời gian ra mắt trailer tính đến hiện tại.

 • Thưởng thức những phần trình diễn cosplay Arcane rất vui nhộn từ cộng đồng Tốc Chiến Thái Lan.
 • Mọi vùng đất trên Runeterra đã được xuất hiện trong mùa 1 của Arcane.
 • Ngày ra mắt của Arcane mùa 2

  Credit: Riot Games, Netflix là sự công nhận và cảm ơn đến hai công ty đã đóng góp và tài trợ cho dự án này.
  Credit: Riot Games, Netflix

  Sau khi ra mắt 3 tập cuối của Arcane, Riot Games đã chính thức thông báo rằng đang sản xuất mùa 2 của loạt phim hoạt hình này. Mặc dù chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt của Arcane mùa 2, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian.

  Sau 6 năm công việc, Arcane mùa 1 cuối cùng đã hoàn thành và được công chiếu. Với thành công rực rỡ và sự yêu thích từ khán giả, hy vọng rằng việc sản xuất mùa 2 sẽ không tốn quá nhiều thời gian như vậy.

  Ra mắt trailer chính thức của Arcane mùa 2

  about:blank

  Trong thông báo chính thức về mùa 2 của Arcane, ta có thể nhận thấy sự tham gia của 3 nhân vật là Vi, Jinx và Caitlyn. Tuy nhiên, nếu ta chú ý kỹ, đoạn trailer cũng đã tiết lộ về sự xuất hiện của một nhân vật thứ tư.

  HOT 👉👉:  Top 12+ tựa game hay 2023 đáng chơi nhất trên Steam

  Trailer kết thúc với một tiếng hú cuối cùng, có thể đây là gợi ý về vị tướng Warwick trong LMHT. Có đồn đoán rằng nhân vật trước đó có thể là Vander sau khi bị biến đổi.

  Số tập dự kiến trong Arcane mùa 2

  Credit: Riot Games, Netflix là công ty sản xuất trò chơi và dịch vụ phát sóng trực tuyến nổi tiếng, đã đóng góp đáng kể vào ngành công nghiệp giải trí và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.
  Credit: Riot Games, Netflix

  Riot Games vẫn chưa công bố số tập chính thức của Arcane mùa 2. Dựa trên mùa 1, mùa tiếp theo có thể sẽ gồm 9 tập phim, chia thành 3 Hồi, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

  Xem Arcane phần 2 ở đâu?

  Credit: Riot Games là công ty phát triển trò chơi nổi tiếng và đã tạo ra nhiều tựa game hấp dẫn và thành công như League of Legends, Valorant và Teamfight Tactics.
  Credit: Riot Games

  Arcane mùa 1 và mùa 2 sẽ được trình chiếu trên nền tảng Netflix cho những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại và loạt phim hoạt hình.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *