Battlepass của VALORANT là gì?

Ngày phát hành trò chơi cũng là thời điểm Battlepass được ra mắt – đây là cách chúng tôi thưởng cho những game thủ đã dành thời gian chơi VALORANT bằng cách cung cấp các vật phẩm độc đáo có khả năng cá nhân hóa lối chơi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tạo ra một hệ thống tùy chọn chỉnh sửa hấp dẫn cho thế giới mà chúng tôi đang xây dựng.

Ngay dưới đây, tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về ý tưởng của chúng tôi, cách thức hoạt động và những phần thưởng mà bạn có thể nhận được từ Battlepass.

Tổng quan về Battlepass

 • Khi dành thời gian chơi VALORANT, bạn sẽ kiếm được XP và từ từ mở khóa các vật phẩm trang trí để thêm vào bộ sưu tập của mình.
 • Người chơi không sở hữu Battlepass Cao Cấp vẫn có thể nhận được phần thưởng khi tham gia trò chơi trong thời gian Battlepass diễn ra. Chúng tôi mong muốn người chơi có thể tự hào nói rằng “Tôi đã trải qua điều đó”.
 • Nếu bạn mua phiên bản Cao Cấp của Battlepass, bạn sẽ được nhận thêm nhiều phần thưởng hơn. Không cần phải trả tiền để chiến thắng.
 • Sự chất lượng của phần thưởng sẽ được đặt lên hàng đầu so với số lượng.
 • PHIÊN BẢN BATTLEPASS PHẦN 1

  Battle Pass Phần 1 là một phần trong trò chơi, mang lại cho người chơi nhiều tính năng mới, như các nhiệm vụ thú vị, trang phục độc đáo và phần thưởng hấp dẫn.

  Vậy tổng kết lại, Battlepass của VALORANT có ý nghĩa gì? Và hoạt động theo cơ chế như thế nào?

  HOT 👉👉:  Code King Legacy (King Piece) update mới nhất (T08/2023)

  VALORANT ra mắt đã đánh dấu sự khởi đầu của Hồi 1, mỗi Hồi sẽ chia thành nhiều Phần và bạn sẽ nhận được một Battlepass mới cho mỗi Phần. Thời gian kéo dài của mỗi Phần và Battlepass tương ứng là khoảng hai tháng.

  Battlepass Phần I của VALORANT sẽ có tổng cộng 50 bậc với hai lộ trình khác nhau: miễn phí và Cao Cấp, và sẽ chỉ mở trong một khoảng thời gian giới hạn. Battlepass mặc định là miễn phí và tất cả người chơi đều có thể sở hữu nó bằng cách đăng nhập trong thời gian Battlepass diễn ra. Battlepass sẽ hoạt động đồng thời với giao kèo Nhân vật mà bạn đã chọn, và lượng XP mà bạn nhận được từ các Nhiệm vụ và các trận đấu sẽ được tính cho cả nhiệm vụ trong Battlepass và giao kèo Nhân vật.

  Battlepass được phân thành 10 Chương, mỗi Chương gồm 5 bậc Cao Cấp và bạn sẽ được nhận phần thưởng miễn phí khi hoàn thành Chương. Một Chương sẽ hoàn thành khi cả 5 bậc Cao Cấp đã được mở khóa bằng XP. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được Phần thưởng Hoàn Thành Chương Miễn Phí và tiến tới Chương tiếp theo.

  Bạn có thể hoàn thành tất cả 10 Chương mà không cần mua Battlepass Cao Cấp, nhưng bạn sẽ không thể mở khóa 5 vật phẩm trong bậc Cao Cấp. Nếu bạn mua Battlepass Cao Cấp, bạn có thể mở khóa những phần thưởng này ngay cả khi đang sử dụng lộ trình miễn phí.

  HOT 👉👉:  Tải Among Us MOD APK 2023.7.12 (Menu/Mở khóa/Auto thắng/Tốc độ nhanh)

  Bây giờ là thời điểm để trải nghiệm những phần thưởng thú vị nhất: Skin vũ khí, Thẻ Người Chơi, Phụ kiện Súng, Bình Phun Sơn và Danh Hiệu. Chúng là những phần thưởng mà bạn có thể nhận được để tùy chỉnh VALORANT trong Battlepass Phần I.

  Nếu bạn mua Battlepass Cao Cấp, bạn sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm đặc biệt và mở khóa “Vũ Khí Cận Chiến Vương Giả” khi hoàn thành Chương 10.

  Người chơi không mua bản Cao Cấp vẫn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng cùng loại và phần thưởng cuối cùng của Chương 10 là skin súng phụ “Classic Vương Giả”.

  Battle Pass Phần 1 là một phần trong trò chơi, mang lại cho người chơi nhiều tính năng mới, như các nhiệm vụ thú vị, trang phục độc đáo và phần thưởng hấp dẫn.

  Sau khi trò chơi được ra mắt, sẽ có nhiều Battlepass mới và mỗi Battlepass sẽ mang đến những phần thưởng độc đáo theo chủ đề khác nhau cho người chơi. Hãy nhớ rằng, khi Battlepass hết hạn, tiến trình Battlepass của bạn sẽ bị khóa và không thể khôi phục. Sau đó, Battlepass của bạn sẽ được thay thế bằng phiên bản mới nhất và những phần thưởng tương ứng. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các người chơi tham gia Battlepass trong ngày ra mắt để nhận được những phần thưởng độc đáo cho hòm đồ của mình.

  Theo kế hoạch hiện tại của chúng tôi, tất cả các vật phẩm trong mỗi Battlepass đều là độc nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không muốn hoàn toàn ngăn cản người chơi nhận được các vật phẩm từ Battlepass trước đó. Nhưng hãy yên tâm, các phương thức thu thập vật phẩm từ Battlepass trước đó (nếu có) sẽ khó hơn nhiều (tức là không thể mua trực tiếp từ cửa hàng).

  HOT 👉👉:  Download game đặt bom

  Chú ý đối với những game thủ tham gia bản Closed Beta của VALORANT, chúng tôi đã cập nhật thời gian mở khóa Điệp viên cũng như điều chỉnh phần thưởng Giao kèo. Điều này giúp phần thưởng phù hợp với thời gian mà game thủ dành cho trò chơi. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ tốt hơn nhiều, bạn đồng ý không?

  Battle Pass Phần 1 là một phần trong trò chơi, mang lại cho người chơi nhiều tính năng mới, như các nhiệm vụ thú vị, trang phục độc đáo và phần thưởng hấp dẫn.

  Đáng nhớ rằng, việc bắt đầu chơi game sớm sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để thu thập XP và mở khóa những vật phẩm giới hạn trong VALORANT.

  Hẹn gặp lại và hy vọng bạn có thời gian vui vẻ!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *