Toàn bộ bản đồ lòng đất Sumeru dành cho game thủ Genshin Impact

Toàn bộ bản đồ lòng đất Sumeru dành cho game thủ Genshin Impact

Hãy gia nhập cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, nơi mà bạn có thể tham gia vào sân chơi mới để trao đổi về các tựa game hot hiện nay, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tìm đồng đội để cùng leo rank và trò chuyện sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn có cơ hội nhận được các code độc quyền cho những tựa game mới và hấp dẫn nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay Discord S-Games!

Vì vậy, việc có một bộ sưu tập bản đồ Genshin Impact cho các khu vực ngầm của Sumeru là rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các hang động và di tích Sumeru trên trang web bản đồ tương tác của miHoYo, nhưng chúng không đủ chất lượng và chi tiết. Vì vậy, Teyvat Map Institute đã tạo ra một bộ bản đồ đầy đủ cho lòng đất Sumeru, với các cửa hang, điểm dịch chuyển và các địa điểm đáng chú ý được xác định rõ ràng và có độ phân giải cao.

Toàn bộ bản đồ lòng đất Sumeru dành cho game thủ Genshin Impact Toàn bộ bản đồ lòng đất Sumeru dành cho game thủ Genshin Impact Toàn bộ bản đồ lòng đất Sumeru dành cho game thủ Genshin Impact Toàn bộ bản đồ lòng đất Sumeru dành cho game thủ Genshin Impact Toàn bộ bản đồ lòng đất Sumeru dành cho game thủ Genshin Impact

Bạn có thể tải các bản đồ ở độ phân giải 5k từ link Google Drive dưới đây để có thêm chi tiết.

Tải tập tin bản đồ kích thước lớn tại đây.

Với những bản đồ này, bạn có thể lưu lại để sử dụng sau này hoặc in ra giấy khổ lớn để trang trí và tham khảo theo nhu cầu. Chúc bạn thành công trong việc thu thập tất cả Thảo Thần Đồng và đạt đủ số lượng ấn Thảo cần thiết để nâng Cây Mơ Mộng lên cấp độ 50, sẵn sàng cho việc ra mắt của Fontaine sau khoảng 4 tháng nữa.

HOT 👉👉:  SlashBlade Mod - Mod kiếm Katana của chiến binh Ninja

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *