Vợ chồng Đỗ Duy Mạnh công khai có em bé lần 2

Ít phút trước đây, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã chia sẻ tin vui trên trang cá nhân của mình rằng bà xã Quỳnh Anh đang mang thai lần thứ hai, gia đình sẽ sớm chào đón thành viên thứ tư. Anh đã đăng tải một bức hình của gia đình, cùng với dòng trạng thái: “Yêeee……Ú sắp có em rồi. Thêm một thành viên nữa sắp gia nhập đội”.

Vợ chồng Đỗ Duy Mạnh công khai có em bé lần 2

Bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, các đồng đội và người hâm mộ không quên gửi lời chúc mừng đến gia đình trung vệ của Hà Nội FC.

Bài đăng của Đỗ Duy Mạnh cũng là câu trả lời cho tin đồn đã lâu. Từ những tháng trước, khi Quỳnh Anh thường xuyên mặc những trang phục rộng, nhiều người đã có những nghi ngờ. Tuy nhiên, “công chúa béo” đã giữ kín điều này cho đến ngày hôm nay, khi họ đi du lịch cùng gia đình ở địa điểm nghỉ lễ tuyệt đẹp Maldives, họ mới chính thức chia sẻ tin vui với mọi người.

Vợ chồng Đỗ Duy Mạnh công khai có em bé lần 2

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi đẹp của bóng đá Việt Nam. Trước khi sống chung từ năm 2020, họ đã yêu nhau suốt 4 năm. Duy Mạnh là trung vệ trụ cột của đội tuyển quốc gia và CLB bóng đá Hà Nội, còn Quỳnh Anh là con gái của cựu chủ tịch Sài Gòn FC. Họ đã bên nhau từ khi cả hai còn là cầu thủ trẻ và đã cùng nhau vươn lên đến đỉnh cao của sự nghiệp. Họ có một cậu con trai tên là Đỗ Duy Minh, được gọi là bé Ú, đã gần 3 tuổi.

HOT 👉👉:  Ban truyền thông là gì? Làm gì? Làm thế nào để ứng tuyển?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *