Trận đấu Club America vs. Chivas Guadalajara: dự đoán kết quả, cách xem trực tuyến Liga MX, thời gian, tỷ lệ cược

Trong một cuối tuần của các trận derby, El Super Clasico sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý.

Trong một cuối tuần của các trận derby, El Super Clasico sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý.

El Super Clasico giữa Club America và Chivas Guadalajara là trận đấu đáng chú ý nhất trong các trận derby của Liga MX trong cuối tuần này. Trận đấu này đã diễn ra từ năm 1943 và Club America đã giành chiến thắng trong 92 lần gặp nhau. Năm nay đặc biệt hơn khi đây là trận đấu thứ 250 giữa hai câu lạc bộ này và Club America đang cố gắng vượt qua Chivas Guadalajara trên bảng xếp hạng. Chivas đã không thắng trong cuộc đối đầu kể từ năm 2017 và họ sẽ có nhiệm vụ khá khó khăn để vượt qua điều đó.

Dưới đây là những câu chuyện chính, cách bạn có thể xem trận đấu và nhiều hơn nữa:

Cách xem và tỷ lệ cược

  • Ngày: Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 | Giờ: 11:10 giờ tối ET
  • Địa điểm: Estadio Azteca – Mexico City, Mexico
  • TV: TUDN | Live stream: fubo (thử miễn phí)
  • Tỷ lệ cược: Club America -130; Hòa +265; Guadalajara +360

Các diễn biến chính

Club America:

Club America vẫn chưa thua trong các trận đấu tại giải đấu kể từ tháng 7. Đội sẽ dựa vào Julian Quinones và Brian Rodriguez, hai cầu thủ đã tạo thành một hàng công mạnh mẽ. Alejandro Zendejas, người Mỹ, có thể xuất hiện từ băng ghế dự bị vì chỉ có hai đường kiến tạo cho đến nay trong mùa giải.

HOT 👉👉:  Quán bida gần đây: giá rẻ, chất lượng, lớn nhất tại TP. HCM

Chivas Guadalajara:

Dưới sự dẫn dắt của HLV Velkko Paunovic, Chivas đã gặp khó khăn và đang trải qua một chuỗi không thắng trong năm trận gần nhất kể từ khi tham gia giải Leagues Cup. Mặc dù giải đấu này đã làm gián đoạn mùa giải tại Mexico, nhưng Chivas hiện đã trở lại và hy vọng có kết quả tích cực. Tuy nhiên, trong trận đấu này, Chivas sẽ gặp khó khăn để giành được 3 điểm trừ khi hàng phòng ngự của họ có thể thi đấu tốt.

Dự đoán

Club America là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu và có lý do vì họ có khả năng ghi bàn vào bất kỳ đối thủ nào trong giải và trận đấu này cũng không ngoại lệ. Dự đoán kết quả là chiến thắng đậm cho Club America với tỷ số 3-1.

Link bài viết gốc:

https://ausminifootball.com/wp-content/uploads/2023/09/club-america-vs-chivas-guadalajara-live-stream-game-prediction-how-to-watch-liga-mx-online-time-odds-347146.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *