[LMHT] Top 5 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Phiên Bản 13.11 Liên Minh Huyền Thoại

Người dẫn đầu Jayce

Jayce là một tướng không bị ảnh hưởng nhiều bởi việc chỉnh sửa trong phiên bản 13.10. Nguyên bản trang bị của anh ta là Nguyệt Đao và Thần Kiếm Manamune không có bất kỳ thay đổi nào. Jayce là một đấu sĩ linh hoạt với khả năng gây sát thương cao. Những cú bắn cầu sấm + cổng gia tốc của anh ta có thể lấy đi 35 – 40% máu của các tướng pháp sư và xạ thủ. Hiện tại, Jayce là một tướng rất đáng chơi trong phiên bản hiện tại.

Top 2 K’Sante

K’Sante, một vị tướng nổi tiếng, đã tạo nên sự ảnh hưởng lớn từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Mặc dù đã có nhiều thay đổi để giới hạn sức mạnh của K’Sante, nhưng vẫn không thể giảm đi tính linh hoạt và sát thương lớn khi chuyển dạng của anh ta. Với vai trò là một Tanker chính hiệu, K’Sante vẫn là một lựa chọn tuyệt vời trong phiên bản 13.11.

3 tuyển thủ hàng đầu chơi Gragas

Gragas là một tướng khá mạnh với sát thương ổn định, khả năng hồi phục từ nội tại và chiêu W giảm sát thương. Gragas không kén đồ và có thể kết hợp nhiều loại đồ chống chịu và phép. Do đó, nếu trong đội hình của bạn thiếu Tanker và lượng sát thương phép, hoặc nếu gặp phải đối thủ có nhiều sát thủ hoặc các tướng cơ động, hãy chọn Gragas.

HOT 👉👉:  Cách tải Tower Of Fantasy trên điện thoại và Pc

Bốn vị trí hàng đầu của Malphite

Malphite là một tướng dễ chơi nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Với lượng giáp vô cùng mạnh mẽ và khả năng hồi chiêu cuối nhanh chóng, Malphite có thể gây áp lực lớn trong cuối trận. Khi kết hợp với trang bị như găng tay băng hoả và tim băng, cùng với chiêu E giảm tốc đánh của đối thủ, Malphite trở thành nỗi ác mộng đối với các xạ thủ như Aphelios, Jinx, Xayah,… Trong thời điểm hiện tại.

Top 5 tay đấm Jax

Jax là một tướng tay đôi mạnh mẽ trong phiên bản 13.10. Trang bị như búa rìu và tam hợp đã được chỉnh sửa để tăng cường hiệu quả cho Jax. Trong trận đấu, Jax trở thành một con quái vật với sức mạnh tấn công và khả năng chống đỡ vô cùng mạnh mẽ. Nếu không để ý và để Jax tồn tại quá lâu trên đường, đối thủ sẽ gặp khó khăn lớn.

Đó là danh sách những tướng đường mạnh mẽ nhất hiện tại. Hãy gửi ý kiến của bạn nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *