Top 5 mod Minecraft hàng đầu để có nhiều vật phẩm hơn

Thử cài đặt và khám phá các mod khác nhau để mang những vật phẩm mới vào trò chơi và tạo sự đổi mới. Minecraft có rất nhiều mod khác nhau, làm cho việc tìm kiếm những mod tốt nhất với các item mới trở nên khó khăn. Dưới đây là những gợi ý từ MGN về những mod tốt nhất để bổ sung thêm vật phẩm vào Minecraft.

Nuôi trồng thủy sản 2

Nuôi trồng thủy sản 2

Việc câu cá trong Minecraft là một cách tuyệt vời để thu thập các vật phẩm và cá sống. Tuy nhiên, nó có thể trở nên nhàm chán vì thiếu sự đa dạng trong các hoạt động câu cá.

Nuôi trồng thủy sản 2 là một mod mở rộng cho hệ thống câu cá. Mod này cung cấp nhiều loại cần câu cho người chơi sử dụng và họ có thể bắt được 30 loại cá mới khác nhau. Ngoài ra, mod cũng bổ sung các vật phẩm mới như công cụ Neptunium huyền thoại mà người chơi có thể kiếm được bằng cách câu cá.

La bàn tự nhiên

La bàn tự nhiên

La bàn tự nhiên là một công cụ hữu ích cho việc khám phá các quần xã sinh vật khác nhau mà không tốn quá nhiều thời gian. Nó giúp người chơi hiển thị vị trí và thông tin của quần xã sinh vật mà họ đã tìm kiếm.

HOT 👉👉:  Cách tạo tài khoản Steam đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Đục và Bit

Đục và Bit là một mod trong game Minecraft, cho phép người chơi tạo ra các khối nhỏ và chi tiết hơn, tạo nên những công trình và thiết kế độc đáo và sáng tạo hơn.

Sau khi cài đặt bản mod này, một công cụ mới xuất hiện trong trò chơi, mang tên là đục đẽo. Người chơi có thể sử dụng công cụ này để loại bỏ các phần tử từ một khối hiện có và tạo khối mới theo ý muốn.

Người chơi có thể sáng tạo những đối tượng không thể tạo ra trên Minecraft gốc bằng cách sử dụng tính năng này, vì Minecraft gốc thiếu các khối có kích thước và hình dạng cần thiết.

Pam’s HarvestCraft

Pam's HarvestCraft

Pam’s HarvestCraft là một bản mod Minecraft được biết đến rộng rãi và đã có hơn 70 triệu lượt tải xuống từ trang web CurseForge. Đây là một bản mod lý tưởng cho những người không muốn làm nông dân nữa.

Bản mod này cung cấp thêm 8 loại cây trồng, 50 loại trái cây, 19 loài cá mới và nhiều mặt hàng khác. Tổng thể, nó bổ sung hàng trăm vật phẩm và thực phẩm mới.

Công cụ bổ sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *