Tìm thấy Nấm Linh Chi Biển ở đâu trong Genshin Impact – Địa điểm Nấm Linh Chi Biển

Trong Phiên bản 1.6 của Genshin Impact, Nấm Linh Chi Biển đã được thêm vào. Ban đầu chỉ xuất hiện trong một sự kiện tạm thời, nay nó đã có một vị trí cố định trong vương quốc Inazuma, được lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Việc nuôi Nấm Linh Chi Biển rất quan trọng, vì đó là nguyên liệu không thể thiếu để tăng cấp cho anh hùng và cường hóa họ. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn cách trồng Nấm Linh Chi Biển trong Genshin Impact.

Nơi tốt nhất để trồng Phù hiệu kho báu Hoarder trong Genshin Impact.

Sea Ganoderma là một loài thực vật độc đáo chỉ mọc ở một số vùng và đảo nhất định trên đại dương. Với hình dáng giống một bông hoa lớn màu xanh lam, Sea Ganoderma tồn tại như một sinh vật đặc biệt trong vùng nước nông ven biển trên các hòn đảo của Inazuma. Dưới đây là hình ảnh minh họa cho Sea Ganoderma.

Hình ảnh chụp màn hình của điện thoại Jugo.
Ảnh chụp màn hình của Jugo Mobile

Sea Ganoderma, giống như cây khác trong Genshin Impact, sẽ tái sinh sau hai ngày kể từ khi bạn hái. Do đó, sau khi bạn đã tìm ra một lộ trình canh tác tốt, bạn sẽ phải chờ đợi hai ngày trước khi quay lại để thu thập thêm. Một số nhân vật ở Inazuma có khả năng nhìn thấy những nguyên liệu quý hiếm này trên bản đồ nhỏ, vì vậy hãy tận dụng Gorou để giúp việc tìm kiếm chúng dễ dàng hơn.

Tất cả các vị trí Sea Ganoderma trong Genshin Impact

Các địa điểm này là những hòn đảo đặc biệt của Inazuma, mỗi hòn đảo đều có những lô Linh Chi Biển để thu thập. Hãy ghi nhớ rằng sau khi thu thập chúng, bạn phải đợi 48 giờ trước khi chúng xuất hiện trở lại tại những địa điểm tương ứng. Những nguyên liệu này sẽ cần thiết để nâng cấp các nhân vật như Kazuha.

Đảo Narukami

Dọc dạo bờ biển của hòn đảo, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một số cây mọc ở phía nam thành phố Inazuma. Đây là điểm đầu tiên khi bạn đặt chân đến Inazuma, và nên khuyên bạn nên bắt đầu thu hoạch những vật phẩm này ngay từ đây.

Đảo Narukami

Đảo Serai

Nơi này là nơi ở của một số Nấm Linh Chi Biển. Tuy nhiên, nó bị khóa sau các nhiệm vụ câu chuyện vào cuối trò chơi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu tại các địa điểm khác trước khi mạo hiểm ở đây.

Đảo Serai

Quần đảo Kannazuka và Yashiori

Khu vực này hiện đang là khu vực lớn nhất tại Inazuma và có nhiều vật liệu thăng hoa quý hiếm nhất. Góc đông bắc của những hòn đảo này là nơi lý tưởng để trồng trọt, vì bạn có thể tận dụng một không gian hẹp để thu hoạch từ hai chục hòn đảo.

HOT 👉👉:  Genshin Impact: Lộ trình farm Tú Cầu Anh Đào nhanh và hiệu quả nhất
Quần đảo Kannazuka và Yashiori là một nhóm các hòn đảo nằm ở phía đông bắc Nhật Bản, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và các điểm đến du lịch hấp dẫn.

Quần đảo Watatsumi

Hòn đảo này nằm ở vùng xa xôi phía tây và là nơi sinh sống của những kẻ thù cực mạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những hòn đảo khác để khai thác tài nguyên này, trừ khi bạn muốn đối mặt với những kẻ thù khó chịu ở đây.

Quần đảo Watatsumi là một nhóm đảo nằm ở biển Đông, được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ và hệ sinh thái đa dạng. Các đảo trong quần đảo Watatsumi cũng là nơi sinh sống của nhiều loài động vật quý hiếm và cung cấp nguồn tài nguyên quan trọng cho người dân địa phương.

Đảo Tsurumi

Hòn đảo này nằm ở vị trí cực nam và có ít Nấm Linh Chi Biển hơn so với kích thước của nó.

Đảo Tsurumi

Hãy khám phá những hòn đảo đa dạng này và đảm bảo sở hữu đủ Nấm Linh Chi Biển để nâng cấp cho các nhân vật hàng đầu mà Genshin Impact mang đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *