[TÌM HIỂU] Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Làm thế nào để Bán Cầu Thủ trong FO4

Bước 1: Truy cập vào thị trường chuyển nhượng và lựa chọn cầu thủ mà bạn muốn mua.

Cách bán cầu thủ trong FIFA Online 4 là một quy trình quan trọng để nâng cao đội hình và thu về nguồn tài nguyên cần thiết cho việc phát triển đội bóng của bạn. Bạn có thể bán cầu thủ thông qua thị trường chuyển nhượng, đấu giá hoặc trao đổi với người chơi khác. Điều này giúp bạn có thể tìm kiếm những cầu thủ mới hoặc thu về tiền mặt để đầu tư vào các phần tử khác trong trò chơi. Quá trình bán cầu thủ cần sự tinh tế và hiểu biết về
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 2: Đặt yêu cầu mua, tại đây bạn sẽ điền giá mà người bán đưa ra, sau đó nhấn vào mua cầu thủ.

Cách bán cầu thủ trong FIFA Online 4 là một quy trình phức tạp, bao gồm việc đánh giá giá trị của cầu thủ, tìm kiếm người mua phù hợp, đàm phán giá bán và hoàn tất giao dịch.
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 3: Nhấp vào mục “Danh sách giao dịch” để đạt được thành công trong việc đưa cầu thủ về.

Cách bán cầu thủ trong FO4 có thể thực hiện thông qua việc chọn cầu thủ cần bán trong danh sách đội hình, sau đó chọn mức giá bán và thực hiện giao dịch.
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Đặt mua cầu thủ trong FIFA Online 4

Mua cầu thủ trong fifa online 4 được thực hiện bằng cách đặt hàng với mức giá bạn chọn. Đây là hình thức “mặc cả” giá cầu thủ trong FO4. Cách mua này sẽ được trình bày ở phần dưới.

Bước 1: Truy cập vào Fifa online 4, nhấp vào thị trường chuyển nhượng, sau đó lựa chọn cầu thủ mà bạn mong muốn mua. Tiếp tục chọn mua cầu thủ để bắt đầu giao dịch.

Cách bán cầu thủ trong FO4 là một quy trình trong trò chơi FIFA Online 4, cho phép người chơi chuyển nhượng và bán cầu thủ để thu thập nguồn tài nguyên và cải thiện đội hình của mình.
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 2: Nhập mức giá bạn mong muốn giao dịch, có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá được đề xuất bởi người bán.

Cách bán cầu thủ trong FIFA Online 4 là quá trình chuyển nhượng cầu thủ giữa các đội bóng trong trò chơi, người chơi có thể đấu giá cầu thủ hoặc mua trực tiếp từ thị trường chuyển nhượng, đồng thời cũng có thể bán cầu thủ của mình cho người chơi khác để kiếm thu nhập trong trò chơi.
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 3: Chờ đợi người bán đồng ý với mức giá bạn đề xuất, sau đó truy cập vào “danh sách của bạn” để nhận cầu thủ.

HOT 👉👉:  Những cầu thủ Fo4 đươc dùng nhiều nhất trong rank 1vs1 - Trang...
Cách bán cầu thủ trong FO4 có thể thực hiện thông qua việc truy cập vào chức năng quản lý đội bóng, chọn cầu thủ cần bán và thiết lập giá bán. Sau đó, người chơi có thể đợi cho đến khi có người mua hoặc tham gia vào các hoạt động trực tuyến để tìm kiếm người mua.
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Cách mua cầu thủ trong Fifa Online 4

Người chơi cũng có thể mua cầu thủ qua giao diện của TTCN, giống như việc bán cầu thủ.

Cách bán cầu thủ trong FO4 có thể thực hiện thông qua việc truy cập vào chức năng quản lý đội bóng, sau đó chọn cầu thủ cần bán và đặt giá bán phù hợp. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm người mua cho cầu thủ của mình.
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

TTCN sẽ luôn trong trạng thái cập nhật những thông tin chuyển nhượng nóng bỏng. Ví dụ như danh mục:

 • Cầu thủ được tìm thấy nhiều nhất.
 • Các cổ phiếu tăng giá trong ngày.
 • Ngoài ra, nếu bạn đã có kế hoạch mua một cầu thủ trước đó, bạn cũng có thể tìm kiếm tên của cầu thủ đó bằng cách nhấn vào ô tìm kiếm trong giao diện.

  Sau khi đã chọn cầu thủ muốn mua, bạn cần đưa ra mức giá trước. Nếu có người đồng ý bán với mức giá đó, thì giao dịch mua bán sẽ được hoàn tất. Sau đó, bạn có thể truy cập vào danh sách mua bán để nhận cầu thủ đã mua. Nếu bạn muốn rút toàn bộ tiền từ tài khoản, hãy chọn “nhận tất cả”.

  Mẹo hữu ích khi bán cầu thủ trong F04

  Một cách khác để tăng lợi nhuận là theo dõi những cầu thủ trẻ có phong độ tốt và giá rẻ để nâng cấp lên +5. Việc giao dịch với những cầu thủ trẻ này có thể mang lại lợi ích lên đến 3-4 lần.

  Một mẹo khá hữu ích và cơ bản khác là bạn nên tuân theo cách hoạt động của trò chơi. Vào các khung giờ chẵn, hệ thống của FIFA Online sẽ đặt lại giá trị của cầu thủ trên Thị trường Chuyển nhượng, đặc biệt là vào ban đêm lúc 0h, 2h, 4h để bạn có thể đưa cầu thủ của mình lên Thị trường Chuyển nhượng.

  HOT 👉👉:  Nguyễn Văn Tùng là ai? Cao bao nhiêu? Quê ở đâu? Thông tin tiền đạo U22 Việt Nam ở SEA Games 32

  Đối với những cầu thủ có giới hạn, việc này trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Bạn có thể tận dụng cơ chế này để dễ dàng kiếm EP trong trò chơi.

  Hãy thực hiện nhanh và chính xác để tránh bị người khác chiếm đoạt vào ban đêm.

  Khi đưa cầu thủ lên, hãy lưu ý đến giá MIN của cầu thủ. Bạn sẽ trở thành người đầu tiên bán cầu thủ trên TTCN nếu có ai đó mua, và bạn sẽ là lựa chọn đầu tiên.

  Cầu thủ của bạn sẽ mất khoảng từ 10 đến 15 phút để lên được TTCN. Trong thời gian này, bạn nên không bán cầu thủ của mình để tránh đứng sau những người bán khác.

  Các ưu điểm của việc mua bán cầu thủ trong FIFA Mobile

  Cách bán cầu thủ trong FIFA Online 4 là một quy trình quan trọng và phức tạp để chuyển nhượng các cầu thủ giữa các đội bóng trong trò chơi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng đội hình mạnh mẽ và cạnh tranh trong các giải đấu.
  Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

  Mua bán cầu thủ trong FIFA Mobile giúp người chơi linh hoạt sắp xếp và tổ chức lại đội hình của mình. Bên cạnh đó, còn có thể thanh lý những cầu thủ không phù hợp với lối chơi của bạn và thay thế bằng nhân tố phù hợp hơn.

  Hiện tại, trong trò chơi có nhiều người đã thành công trong việc xây dựng đội hình cầu thủ mà họ mong muốn sau một quá trình chăm chỉ “cày cuốc” và tham gia giao dịch trên thị trường chuyển nhượng. Khi giá trị cầu thủ tăng cao, họ đã bán lại và thu được một khoản lợi nhuận đáng kể.

  Có người còn kiếm tiền bằng cách bán EP cho các huấn luyện viên từ lợi nhuận mà họ có từ thị trường chuyển nhượng.

  HOT 👉👉:  Vợ chồng Đỗ Duy Mạnh công khai có em bé lần 2

  Hmod đã hướng dẫn chi tiết cách bán cầu thủ trong FO4 một cách cụ thể. Mong mọi người sẽ sớm xây dựng được đội hình như mơ và tranh giành những giải thưởng quốc tế. Đánh giá bài viết nhé!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *