TẤT TẦN TẬT VỀ CƠ CHẾ TRỤ CỦA LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

TẤT TẦN TẬT VỀ CƠ CHẾ TRỤ CỦA LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

Ôi nhiều cái trụ!

Một điều mà các Kiện Tướng thường không để ý, đó là trụ có một khu vực đặc biệt cần quan tâm! Phạm vi của nó nhỏ hơn phạm vi bắn của trụ, vì vậy nếu các Kiện Tướng “múa” ở biên giới phạm vi bắn của trụ để tấn công tướng địch, trụ sẽ không tấn công Kiện Tướng! Vì vậy, nếu các Kiện Tướng muốn băng qua trụ, hãy buộc kẻ địch phải lùi lại phía sau trước, sau đó mới băng qua trụ nếu muốn. Đối với những Kiện Tướng bị băng trụ, hãy cố gắng đứng gần trụ và tự bảo vệ cho đến cuối cùng, vì nếu chạy thì các Kiện Tướng đang giúp đối thủ thoát khỏi phạm vi bắn của trụ đó.

Cơ quan cứu hỏa

Phía sau mỗi cột cấp một (cột ngoài cùng) sẽ có một cục máu nhỏ có hiệu quả thấp hơn phép bổ trợ Hồi máu mặc định. Cục này sẽ hồi lại sau 75 giây, và không phân biệt địch ta. Sau khi đẩy lui đối thủ, các Kiện Tướng có thể tận dụng cục sơ cứu này để tăng hiệu ứng cầu tuyết triệt để, nhưng cần thận trọng vì nó nằm sâu sau phía trụ đối thủ. Nếu có kẻ địch bảo vệ, có khả năng cao là các Kiện Tướng sẽ ở lại đó!

HOT 👉👉:  Tam Hợp Kiếm trở lại mạnh mẽ cho các tướng Đường trên ở bản 11.7

Hiệu ứng chống trộm

Vì nguyên tắc chỉ trụ ngoài cùng bị phá, trụ bên trong mới bị tác động, nhưng lính lại rất yếu, nên trong một số trường hợp, Kiện Tướng phải chứng kiến tình huống một vị tướng ở giai đoạn cuối sẵn sàng tấn công và phá hủy trụ ngay lập tức. Ở khoảng cách đó, chỉ số phòng thủ của trụ rất thấp (thấp hơn cả Xạ Thủ). Để tránh việc một Na cà rốt có thể đẩy trụ một cách dễ dàng, Hội Đồng đã áp dụng cơ chế chống đẩy trộm.

Nguyên tắc của nó là khi phát hiện có một đơn vị lính đối địch, giáp của trụ sẽ trở lại mức mặc định là 200 giáp vật lý và 200 giáp phép. Điều này khiến trụ trở nên yếu đuối hơn rất nhiều, chỉ cần bốn đòn từ một Xạ Thủ tầm cuối trận là trụ sẽ bị hạ gục. Tuy nhiên, khi không có lính trong tầm bắn, hai loại giáp của trụ sẽ tức thời tăng lên 1200, giảm 67% sát thương nhận vào.

Hiệu ứng chống đẩy trộm là một công nghệ được áp dụng trong các thiết bị điện tử nhằm ngăn chặn việc đánh cắp và trộm cắp. Nó hoạt động bằng cách tạo ra một tác động ngược lại khi có cố gắng không được ủy quyền để tiếp cận hoặc di chuyển các thiết bị hoặc đồ vật.

Ngoài ra, ở Đường Kinh Kong và Đường Giữa còn có cơ chế giảm sát thương ban đầu, làm cho chúng khó bị đẩy dù có lính hỗ trợ. Tuy nhiên, trụ Đường Rồng không áp dụng nguyên tắc này. Do đó, trong một tình huống khó khăn, khi các Kiện Tướng đấu với đội hình 1-1-2 và 1 rừng, nếu có 2 người đi Kinh Kong, khả năng cao là trụ Đường Rồng của đối thủ sẽ bị phá nhanh chóng, trong khi trụ Đường Kinh Kong của các Kiện Tướng mới chỉ mất khoảng một nửa lượng máu.

HOT 👉👉:  XU Game Siêu THị giá rẻ Tháng 9,2023|BigGo Việt Nam

Sát thương gia tăng theo cú bắn

Nếu chỉ tăng giáp, trụ vẫn không đủ sức chống đẩy trộm, vì dù có 1200 giáp, trụ cũng chỉ như Moren thôi, mà lại không có chí mạng nữa! Vì vậy, Hội Đồng đã tặng cho nó một cơ chế “làm nóng”. Cụ thể, khi trụ liên tục tấn công cùng một mục tiêu, đòn tiếp theo sẽ tăng sát thương và đạt cực đại tại đòn thứ sáu, tăng khoảng 250% sát thương gần như.

Sát thương gia tăng theo mỗi lần bắn

Phát đầu.

Sát thương gia tăng theo mỗi lần bắn

Cực kỳ phát triển.

Do sự kết hợp giữa cơ chế “làm nóng” và “chống đẩy trộm”, một chiếc trụ trở nên khó bị hạ gục khiến cho việc đánh bại nó trở nên khó khăn. Xạ Thủ có khả năng gây sát thương cao nhưng lại yếu đuối và không thể chịu đựng sát thương bắn trả, còn Đỡ Đòn có thể chống đỡ nhưng cũng gánh chịu sát thương từ trụ. Vì vậy, khi một bên bị tiêu diệt, phía bên kia sẽ tập trung tấn công trụ mà không cần quan tâm đến việc có lính hay không, bởi Đỡ Đòn sẽ đảm nhận vai trò chịu sát thương từ trụ để đồng đội có thể tiến vào.

Sát thương trụ bị gánh chịu

Một điều thú vị là giáp của trụ có khả năng bị xuyên qua, bất kể nó là giáp phép hay giáp vật lý, cho phép các Kiện Tướng mua Muramasa để tấn công trụ. Ngoài ra, cơ chế của Răng Fenrir tăng 30% sát thương đối với trụ khi máu của nó dưới 50%. Tuy nhiên, không áp dụng chí mạng trong trường hợp này!

HOT 👉👉:  Top 25+ game anime hay đẹp nhất trên Pc, Android, iOS

Về phần kỹ năng, tất cả các kỹ năng tăng cường đòn đánh đều có thể gây thêm sát thương lên trụ (nhưng hiệu ứng không chắc chắn). Tuy nhiên, có hai anh hùng có khả năng tấn công trực tiếp lên trụ, đó là Fennik và Omega. Fennik có kỹ năng Kíp nổ cho phép anh ta ném một bọc thuốc nổ lên trụ, với sát thương tăng dần qua mỗi đòn đánh thường. Còn Omega, nhờ vào nội tại Chế độ phá hoại, kỹ năng của anh ta cũng có thể gây sát thương lên trụ, nhưng chỉ là sát thương vật lý.

Sát thương trụ phải nhận là số lượng mức sát thương mà trụ phải chịu đựng sau khi bị tấn công.

Có tất cả 10 trụ trong đấu trường Caldavar

Mỗi con đường sở hữu ba ngọn cột, với hai ngọn cột ở bên ngoài được gọi là cột cấp một và cấp hai. Cột nằm bên trong khu vực bảo vệ được gọi là cột cấp ba với chỉ số máu cao hơn rất nhiều. Cột cuối cùng nằm sâu trong lòng địch, được gọi là “nhà chính”. Nhà chính có sát thương thấp hơn cột cấp ba, nhưng chỉ số phòng thủ tương đương. Và tất nhiên, cả 10 cột này đều rất dễ bị phá nếu có nhiều anh hùng cùng tấn công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *