Seven Knights 2 mới nhất cho Android, IOS, APK – Giftcode Seven Knights 2

Seven Knights 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game mobile Seven Knights, một tựa game nhập vai nổi tiếng. Tuy nhiên, khác với người tiền nhiệm, Seven Knights 2 sẽ mang đến trải nghiệm nhập vai hành động góc nhìn thứ ba đầy kịch tính.

Trong game, câu chuyện diễn ra sau 30 năm sự kiện ở phần đầu. Thế giới đang chìm trong hỗn loạn do cuộc chiến lâu dài giữa các Hiệp Sĩ và Chúa Tể. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được tập trung phát triển nhiều nhân vật chính phụ khác nhau thay vì chỉ có một nhân vật chính duy nhất ban đầu.

Trò chơi cũng mang đến một thế giới rộng lớn và thực tế hơn, được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4. Các hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi sẽ rất rõ nét và chi tiết, từ cảnh quan đến những hiệu ứng cháy nổ trong chiến đấu,… Cho đến biểu cảm trên khuôn mặt của nhân vật cũng không kém phần chất lượng so với trò chơi trên PC!

Dàn nhân vật từ Seven Knights sẽ xuất hiện trong phần mới này, cùng với những gương mặt mới. Người chơi có thể tuyển dụng họ qua chuỗi nhiệm vụ hoặc hệ thống gacha với yếu tố nhân phẩm tương tự như Genshin Impact.

Bạn có thể thậm chí điều khiển đồng thời tới 4 nhân vật, không cần phải chiến đấu một mình như các MMORPG thông thường. Bạn có thể thay đổi nhân vật liên tục để giữ quyền điều khiển hoặc chỉ đạo các nhân vật khác sử dụng kỹ năng để hỗ trợ nhân vật chính trong trận đấu.

HOT 👉👉:  Code MU: Trứng Vàng Vô Hạn mới nhất 9/2023, cách nhập code

Seven Knights 2 mới nhất cho Android, IOS, APK - Giftcode Seven Knights 2

Có thể hiện tại, dù có hấp dẫn nhưng Seven Knights 2 Mobile không phù hợp cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *