Scum là tựa game gì? Vì sao nó có thể vượt qua cả PUBG lẫn Monster Hunter World để leo top 1 thịnh hành trên Steam?

Scum là tựa game gì? Vì sao nó có thể vượt qua cả PUBG lẫn Monster Hunter World để leo top 1 thịnh hành trên Steam?

Trò chơi đưa người chơi vào một thế giới đầy máu me. Đây là nơi mà nhu cầu giải trí bằng bạo lực được ưa chuộng đến mức một giải đấu được tổ chức như một chương trình truyền hình thực tế, thu hút sự quan tâm của khán giả. Đấu trường dành cho các chiến binh rất đa dạng, từ những ngôi nhà gồ ghề, kín đáo đến những khu rừng tươi tốt, những cánh đồng và những địa hình gồ ghề trên hòn đảo SCUM, một khu vực thuộc sở hữu tư nhân của TEC1. Các fan hâm mộ và tù nhân mới sẽ đối đầu trong một cuộc chiến sống còn đầy tàn nhẫn. Mục tiêu của những trận chiến này là thu hút khán giả, tăng doanh thu cho nhà sản xuất và thu hút các nhà tài trợ đầu tư. Kẻ chiến thắng sẽ được nhận sự nổi tiếng, tài sản vật chất, tiền bạc và cơ hội thay đổi cuộc đời sau khi đối mặt với tử thần.

Scum – Trailer Đăng nhập Sớm.

Theo Gamepires và Croteam, SCUM đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đây là một thế giới nơi “thắng bại tại kiến thức”. Người chơi phải kết hợp khả năng lập kế hoạch và quản lý sự sống còn đầy căng thẳng. Các sự kiện chết chốc liên tục và có sẵn bất cứ lúc nào. Đáng ngạc nhiên, SCUM đem đến một sự cân bằng độc đáo giữa mô phỏng phức tạp và hành động mãnh liệt. Đây là tựa game tiên phong nổi bật trong thế hệ tiếp theo của các game Survival.

HOT 👉👉:  Top 25+ Mod Minecraft hay, mới nhất nên cài khi chơi game

SCUM sử dụng nhiều hệ thống phức tạp để cho phép người chơi tận hưởng việc quản lý nhân vật. Người chơi có thể tìm hiểu sâu về trải nghiệm sống sót thông qua các hệ thống điều khiển sự trao đổi chất của nhân vật, quán tính trong quá trình di chuyển và cả mức độ ẩm của quần áo. Mức độ chi tiết đáng kinh ngạc.

Scum là tựa game gì? Vì sao nó có thể vượt qua cả PUBG lẫn Monster Hunter World để leo top 1 thịnh hành trên Steam?

SCUM được phát triển bằng Unreal Engine 4 và sẽ được liên tục cập nhật trong giai đoạn Early Access. Các fan hâm mộ có thể theo dõi quá trình phát triển hàng tuần qua trang web scumgame.Com và trang Twitter @SCUMgame.

SCUM đã có mặt trên Steam và có thể mua bản gốc với giá 188.000, bản DLC Supported Pack với giá 120.000 và bản SCUM + Supported Pack với giá 292.500. Nếu bạn nhanh tay mua bản Digital Deluxe Edition, bạn sẽ nhận được quà tặng bao gồm áo thun và cục theo dõi nhận vật trong game, Blue Glowing BCU. Mặc dù mới ra mắt vào ngày 29/8, SCUM đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *