Quế Ngọc Hải chính thức chia tay SLNA, điểm đến không phải CLB CAHN mà là đội của bầu Hiển?

Quế Ngọc Hải chính thức chia tay SLNA, điểm đến không phải CLB CAHN mà là đội của bầu Hiển?

Quế Ngọc Hải đã rời khỏi SLNA hai lần trong vòng 4 năm qua. (Ảnh: Như Đạt).

Quế Ngọc Hải quay trở lại đội bóng SLNA từ mùa giải 2022 và ký một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, sau khi thảo luận, cả hai bên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm.

Trong hai mùa giải 2022 và 2023, Quế Ngọc Hải đã thi đấu 38 trận cho SLNA và ghi được 2 bàn thắng. Anh là một cầu thủ quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến sơ đồ đội hình của đội chủ sân Vinh. Ngoài ra, Quế Ngọc Hải cũng đã đóng góp vào việc giúp các cầu thủ trẻ ở SLNA phát triển nhanh chóng.

Quế Ngọc Hải, ở tuổi 30, đã rời SLNA lần thứ hai. Trước đó vào năm 2019, anh đã chuyển đến CLB Viettel và đã giành được chức vô địch V.League vào năm 2020.

Quế Ngọc Hải chính thức chia tay SLNA, điểm đến không phải CLB CAHN mà là đội của bầu Hiển?

Quế Ngọc Hải là một cầu thủ được nhiều câu lạc bộ trong giải V.League mong muốn sở hữu. (Ảnh: Như Đạt).

Quế Ngọc Hải sẽ tiếp tục đến một đội bóng mạnh mẽ và tham vọng trong V.League khi anh rời đi lần này. Với kinh nghiệm thi đấu ở tuổi 30, trung vệ này là mục tiêu mà nhiều CLB trong nước muốn có.

Trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho biết CLB CAHN đang muốn có sự góp mặt của Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, được biết rằng trung vệ này đã từ chối lời đề nghị của CLB CAHN hai lần, một lần vào đầu mùa giải 2023 và một lần vào giữa mùa giải.

HOT 👉👉:  Pep Guardiola là HLV hay nhất lịch sử?

Trong khi đó, CLB Hà Nội đang cố gắng tăng cường đội hình để tham gia V.League và AFC Champions League mùa tới, trong khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hy vọng có thể thuyết phục Quế Ngọc Hải.

Thị trường chuyển nhượng V.League mùa giải 2023/24 sẽ bắt đầu vào ngày 1/9 tới. Dự kiến, thông tin về bến đỗ chính thức của Quế Ngọc Hải sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *