PS4204 – DIGIMON WORLD: NEXT ORDER

PS4204 - DIGIMON WORLD: NEXT ORDERũng đã được một thời gian khá lâu rồi … trái tim bạn đập loạn xạ trong lồng ngực khi bạn khởi động Digivice. Ngay sau đó, một ánh sáng trắng bao phủ bạn. Khi thức dậy, bạn đã ở trong một thế giới thần bí không có lối vào, cũng chẳng có lối ra. Hoàn toàn mơ hồ, và người đồng đội thân thiết xuất hiện, phá tan sự bỡ ngỡ. Mối liên kết tưởng như đã đứt được nối liền, con đường được mở ra. Đó là kì nghỉ hè cuối cùng ở trường trung học. Từ một ánh sáng nhiệm màu, cánh cổng cho một cuộc phiêu lưu mới đã mở ra.

PS4204 - DIGIMON WORLD: NEXT ORDER

Trong Digimon World: Next Order, bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu cùng 2 Digimon, tạo thành một nhóm. Trong các trận đánh, cả 2 Digimon sẽ tham gia chiến đấu cùng nhau. Hệ thống AI sẽ đồng bộ hóa cảm xúc của 2 Digimon. Bạn có thể cho các Digimon tấn công riêng lẻ hoặc che chắn lẫn nhau.

PS4204 - DIGIMON WORLD: NEXT ORDER

Bạn có thể tăng cường sức mạnh cho Digimon của mình bằng cách cổ vũ, và chúng sẽ tự động hành động theo ý muốn của bạn. Bạn có thể sử dụng nút L và R để chuyển đổi giữa hai Digimon. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm bằng cách nhấn nút tam giác và thay đổi chiến thuật bằng cách nhấn nút vuông.

PS4204 - DIGIMON WORLD: NEXT ORDER

So với các phiên bản trước, độ thực tế đã được cải thiện đáng kể trong phiên bản mới. Nếu một Digimon chiến thắng, chúng có thể mong bạn khen ngợi, hoặc đôi khi chúng sẽ làm những điều mà chúng thích trong trận đấu mà không nghe lời bạn. Việc la rầy hoặc khen ngợi Digimon là quyền của người chơi. Bằng cách thể hiện cảm xúc của Digimon, người chơi sẽ có cách ứng xử riêng của mình.

HOT 👉👉:  Hình ảnh Ngộ Không trong Liên Quân đẹp nhất

PS4204 - DIGIMON WORLD: NEXT ORDER

Bạn đã sẵn sàng khám phá và giải quyết những bí ẩn ở Digital World? Trò chơi sẽ đưa bạn đến gặp hơn 200 Digimon khác nhau từ loạt phim hoạt hình Digimon nổi tiếng. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội huấn luyện không chỉ một mà tới hai Digimon cùng một lúc. Hãy chuẩn bị để bước vào cuộc phiêu lưu này cùng với đội của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *