Phạm Ngọc Quốc Cường – Doanh nhân dẫn ca sỹ Jack đi gặp siêu cầu thủ Messi – là ai?

Vào tối ngày 31/8, MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra của ca sĩ Jack đã được ra mắt, đặc biệt với sự xuất hiện bất ngờ của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lionel Messi, đã gây sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tin đồn chưa được xác thực xoay quanh việc Jack đã chi ra số tiền lên đến 60 tỷ đồng để có được cảnh quay cùng Messi.

Hình ảnh của cầu thủ bóng đá hàng đầu Messi trong video âm nhạc của Jack.

Hình ảnh của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Messi trong MV của Jack

Người dẫn đường của Jack trong cuộc gặp với Messi là doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường, người được biết đến với tình yêu đặc biệt dành cho bóng đá và sở hữu một bộ sưu tập đồ bóng đá lớn.

Ngoài Messi, ông Cường đã gặp gỡ các cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo, Mbappe, Haaland… Ông cũng đã có dịp xuống sân ăn mừng với các thành viên của Man City sau khi đoạt chức vô địch Premier League. Ông cũng đã chi trả 206 triệu đồng để mua chiếc huy chương vàng của tiền vệ Trọng Hoàng tại SEA Games 2019.

Một góc sưu tầm bóng đá của ông Phạm Ngọc Quốc Cường.

Một góc phòng sưu tầm bóng đá của ông Phạm Ngọc Quốc Cường

Ông Cường hiện là thành viên HĐQT của Tổng Công ty Công trình Đường sắt (RCC), là Giám đốc của công ty bất động sản Thành Nam (Thành Nam Land), là Phó Tổng Giám đốc của CTCP Đầu tư và tư vấn Kim Cương, và là người đại diện pháp luật của các công ty khác như CTCP Đầu tư và quản lý Bất động sản Việt Nam, CTCP Phúc Hải Bình Thuận, CTCP Bất động sản Liên Á, CTCP Giải trí và quảng cáo CNE.

HOT 👉👉:  Cầu thủ Mane là ai? Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Mane

Theo giới thiệu từ RCC, ông Phạm Ngọc Quốc Cường là Cử nhân Tài chính và Kế toán tại trường Paris 12, Cử nhân Quản lý khoa học tại Đại học Paris Dauphine. Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý quỹ và đầu tư bất động sản tại các công ty và tập đoàn ở Việt Nam. Ông cũng đã làm việc tại Cộng hòa Pháp trong hơn 6 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *