Night market chính thức… “sập” và sẽ trở lại sau khoảng 1 tuần

Cuối cùng, sau một số ngày đóng Chợ đêm, Riot Games đã chính thức thông báo về sự việc. Gần đây, trên trang Twitter của Valorant, Riot Games đã thông báo rằng đợt Chợ đêm lần này sẽ tạm thời bị hủy bỏ do một lỗi nghiêm trọng.

Riot Games thông báo tạm ngừng tổ chức sự kiện Chợ đêm lần này.
Thông báo của Riot Games về việc tạm hủy bỏ sự kiện Chợ đêm lần này
Credit: Valorant

Tương tự như các phiên Night market trước đó, người chơi vẫn được lựa chọn các mặt hàng ngẫu nhiên với giá rẻ hơn so với cửa hàng. Tuy nhiên, ngay từ khi Chợ đêm mới ra mắt, đã có nhiều phản hồi về việc không xuất hiện vật phẩm hoặc nhận được nhiều vật phẩm giống nhau.

Riot đã phải ngay lập tức đóng cửa Night market để khắc phục vấn đề. Điều này cho thấy lỗi này rất nghiêm trọng và đã buộc cha đẻ của Valorant phải hủy đợt Chợ đêm lần này.

 • Vinh danh Twisten: Cộng đồng Valorant trên toàn thế giới đồng lòng khởi động lại chiến dịch quyên góp của “Shorty king”.
 • Đầy đủ thông tin về Kingdom Credit – đơn vị tiền tệ mới trong Valorant.
 • Riot Games đã thông báo rằng Night market sẽ trở lại với cộng đồng vào ngày 16/6 tới đây, mặc dù không đưa ra bất kỳ nguyên nhân nào liên quan đến sự cố.

  Hiện tại, Riot Games vẫn chưa quyết định liệu có cho phép reroll vật phẩm trong Night Market hay không. Còn chưa rõ cách xử lý đối với những vật phẩm đã mua trong đợt Chợ đêm trước và liệu Chợ đêm mới có cho phép reroll hay không.

  HOT 👉👉:  Cách Tải Fifa Online 4 Hàn Quốc Trên PC & Mobile - Fi88 Plus
  Bức ảnh phát ra tiếng khóc, tạo nên một không gian cảm xúc sâu sắc và gợi lên những nỗi đau và khó khăn trong cuộc sống.
  Bức ảnh phát ra tiếng khóc

  Dù không mong muốn, nhưng nhiều người chơi đang rất hào hứng và hy vọng vào ngày 16/6 sắp tới Riot sẽ cho reroll ra những vật phẩm tốt hơn, để thay thế cho những vật phẩm không ưng ý mà họ đã có trong lần Night market trước đó.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *