Nhận định, soi kèo Valencia vs Cadiz: Bày dơi mất điểm

Valencia đối đầu với Cadiz ở vòng 16 giải VĐQG Tây Ban Nha trên sân nhà, đây là trận đấu được cho là dễ dàng cho Valencia. Các dự đoán cho rằng Valencia sẽ giành được 3 điểm từ trận đấu này.

Tuy nhiên, nếu xét theo hiệu suất thực tế của cả Valencia và Cadiz, có thể dự đoán rằng mọi chuyện sẽ diễn ra theo hướng khác biệt. Bởi Valencia đang trải qua một giai đoạn không ổn định tại La Liga. Cụ thể, Cavani và đồng đội chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng, hòa 3 và thua 3 trong 7 trận gần đây tại giải VĐQG.

Nhìn qua bên kia sân, dù đang ở trong nhóm nguy hiểm, nhưng Cadiz không phải là đối thủ có thể bỏ qua. Điều này được chứng minh bởi việc họ chỉ thua 2 trận, hòa 6 và thắng 2 trong 10 trận gần nhất. Nếu Cadiz tiếp tục thi đấu ở mức phong độ này, họ có thể giành được điểm trước Valencia.

Soi kèo Valencia vs Cadiz

Tỷ lệ châu Á (0:1) giữa Valencia và Cadiz đã có 5 trận đối đầu gần đây, trong đó Valencia chỉ thắng 1 trận với cách biệt 1 bàn. Đáng chú ý là Valencia đã thua kèo trong 3 trận gần nhất. Trên giải VĐQG, Cadiz đã thể hiện sự đáng tin cậy khi thắng kèo 7 lần và chỉ thua 2 lần trong 10 vòng đấu gần nhất.

Trong 6 trận đối đầu gần đây giữa Valencia và Cadiz tại giải VĐQG, chỉ có 4 trận có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Ở 2/3 trận đấu gần đây của Cadiz tại giải VĐQG, tỷ lệ Xỉu 2 1/2 được thực hiện.

HOT 👉👉:  Hướng dẫn cách chơi Poker Texas ( Xì tố) cơ bản

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Cadiz tăng thêm 1 điểm.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TRẬN ĐẤU GIỮA VALENCIA VÀ CADIZ LÀ 1-1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *