Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Morocco: Vé cho kẻ mạnh

Chuyên gia nhận định Nữ Pháp vs Nữ Morocco

Morocco đã có màn trình diễn thú vị trong vòng bảng World Cup nữ khi họ thi đấu. Tuy nhiên, họ bắt đầu bằng một trận thua 0-6 trước Đức, đặt họ vào tình thế nguy hiểm bị loại.

Dù vậy, đội bóng châu Phi đã gây bất ngờ khi liên tiếp giành chiến thắng trước nữ Hàn Quốc và nữ Colombia ở 2 trận đấu cuối cùng. Với 6 điểm, nữ Morocco đã giành vé đi tiếp với tư cách đội bóng xếp thứ H.

Trong vòng knock out, đội nữ Morocco sẽ đối diện với một trong những thử thách khó khăn nhất là đội nữ Pháp và cơ hội tiến xa của họ rất ít.

Nên lưu ý rằng, đội tuyển nữ Pháp là một trong những ứng viên nổi bật cho chức vô địch và họ đã chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng việc giành chiến thắng ở 2 trận và hòa 1 trận trong 3 trận đấu ở vòng bảng. Trong số đó, đáng chú ý là chiến thắng ấn tượng với tỷ số 2-1 trước đội tuyển nữ Brazil.

Pháp đã chứng tỏ đẳng cấp và sự mạnh mẽ của họ trong trận đấu, vượt qua dự đoán của mọi người. Không ai ngạc nhiên khi họ giành vé đi tiếp. Mọi người đều tò mò xem Les Bleus có thể đánh bại đối thủ với tỷ số lớn hay không.

HOT 👉👉:  Soi kèo AC Milan vs Napoli, 02h00 ngày 13/04/2023

Soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Morocco

Tỷ lệ châu Á (0:2 1/4): Nữ Pháp không phải đội bóng đáng tin cậy theo tỷ lệ châu Á khi thua 10 trận và hòa 1 trong 13 trận gần nhất có cược. Trong khi đó, nữ Morocco là đội bóng được đánh giá cao khi giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu gần đây.

Trận đấu gần đây của nữ Pháp có tỷ số xỉu là 3 1/4 với tỷ lệ O/U là 5/6. Trong khi đó, nữ Morocco cũng có 10/11 trận đấu gần nhất có tỷ số xỉu là 3 1/4.

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Nữ Ma-rốc cộng thêm 2 1/4.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ NỮ PHÁP VS NỮ MOROCCO: 1-0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *