Nhận định, soi kèo Malaysia vs Thái Lan: Đối thủ kỵ dơ

Chuyên gia nhận định Malaysia vs Thái Lan

Dù không thể thi đấu ở mức tốt nhất, Thái Lan vẫn kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu trong bảng A. Đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Polking đã giành thắng lợi trong 3 trận và chỉ để hòa 1 trận trên sân của Indonesia dù thiếu người.

Trên bảng A, Thái Lan đang dẫn đầu nhờ hiệu số bàn thắng tốt hơn Indonesia, do đó họ tránh được việc chạm trán với đội đầu bảng B là Việt Nam. Thay vào đó, Thái Lan sẽ đối đầu với đội nhì bảng Malaysia trong vòng bán kết.

Với đội hình chất lượng vượt trội và phong độ ổn định, Thái Lan là ứng cử viên hàng đầu giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh từ nhiều đội bóng chuyên nghiệp khác ở khu vực Đông Nam Á, việc bày voi chiến chỉ có thể đảm bảo vé đi tiếp sau khi kết thúc trận đấu lượt về trên sân nhà.

Trận lượt đi sẽ không dễ dàng cho Thái Lan vì họ phải thi đấu xa nhà và cần lưu ý rằng Malaysia thường gây khó khăn cho Thái Lan mỗi khi đối đầu.

Trở lại giải đấu King Cup tổ chức vào tháng 9 năm này, Mãnh Hổ đã vượt qua Thái Lan sau loạt đá luân lưu, sau trận hòa 1-1 trong 90 phút chính thức.

HOT 👉👉:  Review Lẩu cá kèo bà huyện Thanh Quan Sài Gòn có gì mà đông vậy

Nếu tính rộng hơn, Malaysia đã có chuỗi 6 trận không thua và các nhà đầu tư châu Á có thể tin tưởng và chọn đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Pan-Gon trong trận đấu tối nay.

Soi kèo Malaysia vs Thái Lan

Tỷ lệ châu Á (1/4:0) cho thấy Malaysia đã thắng 5 trận và chỉ thua 1 trận trong 6 trận đấu gần đây. Đáng chú ý là họ không thua cả 6 trận đối đầu gần đây với Thái Lan. Vì vậy, Malaysia có kèo chấp đồng banh (+1/4) và được coi là quyết định an toàn. Trong khi đó, Thái Lan đã khiến nhiều nhà đầu tư đặt dè chừng khi thua 2 trận đấu gần đây.

Trận đấu gần đây giữa Malaysia và Thái Lan đã có tỷ lệ O/U (2) không vượt quá 2 bàn/trận. Trận sân khách gần nhất của Thái Lan đã kết thúc với tỷ số Xỉu 2.

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Malaysia cộng 1/4.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ MALAYSIA VS THÁI LAN: 0-0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *