Nghìn lẻ một cách người chơi bán skin trong CS-GO

Steam Market là nơi mà bạn có thể tự do mua bán các vật phẩm game bản quyền như Skin súng, dao trong CS:GO. Bạn có thể bán những vật phẩm kiếm được trong game trên Steam Market và tiền từ người mua sẽ được chuyển vào ví Steam của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua game trên Steam Store hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào khác trên Steam Market.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi qua Trade offer Steam, đây là cách để hai người chơi trao đổi với nhau. Trade offer sẽ bao gồm các skin hoặc vật phẩm của cả hai người chơi. VN-CS:GO Chợ Dời là một nhóm người chơi được tạo ra để mua bán súng và skin thông qua hệ thống Trade offer. Vì đây là một nhóm người chơi, chúng ta có thể tạo ra nội dung sáng tạo để quảng cáo cho skin của chúng ta, không nhàm chán như hệ thống Market Steam.

1001 phương pháp bán skin trên thị trường “thứ cấp” CS:GO

Quảng cáo bằng poster phim. Mặc dù ban đầu có thể không nhận ra sự khác biệt, nhưng hãy chú ý đến chiếc Dao Ursus (★) | Stained (WW – Khá mòn) trong hình, nó có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một đòn.

Có nhiều phương pháp để bán skin trên thị trường của CS:GO.

Các nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng thường rất quen thuộc. Chẳng hạn, bạn đã thường thấy Thor cầm Mjolnir trong hình ảnh. Tuy nhiên, có một thời gian ngắn mà Thor không được xem là xứng đáng với Mjolnir, vì vậy anh đã quyết định sử dụng Flip Knife Autotronic min ft (0.15) như trong ảnh. Điều này là vì bảo vật này chỉ cần có tiền là có thể sở hữu.

HOT 👉👉:  LMHT: LeBlanc Dao Điện trở thành meta tại hàng loạt các giải đấu lớn

Có nhiều phương pháp để bán skin trên thị trường của CS:GO.

Người sẽ có hiệu quả như thế nào khi “chăm chỉ” hết 1 băng này.

Có nhiều phương pháp để bán skin trên thị trường của CS:GO.

Hay là sky ơi hãy đưa cho anh những đôi găng cực nóng bỏng.

Có nhiều phương pháp để bán skin trên thị trường của CS:GO.

Chỉ cần hiểu 3 bài học này từ Shark Bình, thì Startup không cần lo không bán được skin.

Có nhiều phương pháp để bán skin trên thị trường của CS:GO.

Dưới đây là một số phương pháp sáng tạo mà người chơi có thể sử dụng để quảng cáo cho các skin mà họ bán. Mong rằng mọi người có thể tận hưởng những giây phút thư giãn sau những trận đấu căng thẳng và tìm được những skin đẹp và phù hợp để thể hiện tài năng chơi game của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *