LMHT: ‘Hot meta’ Caitlyn ‘sát lực’ cực lỗi với 15s hồi chiêu cuối

Meta Liên Minh Huyền Thoại luôn thay đổi, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn. Nếu cảm thấy chán chường với cách lên đồ ADC truyền thống, tại sao không thử thay đổi bằng cách chơi Caitlyn sát lực!!!

Caitlyn là một vị tướng Xạ Thủ đã tồn tại từ lâu trong LMHT, với khả năng tấn công từ xa và sự linh hoạt trong việc di chuyển. Cô ấy có tỉ lệ thắng khá ấn tượng là 47,1%. Đáng chú ý là, Caitlyn cũng khá thành công khi chơi ở vị trí Đường Giữa với tỉ lệ thắng 47,2%, không chênh lệch nhiều so với khi chơi ở vị trí Đường Dưới. Để thay đổi phong cách chơi Xạ Thủ truyền thống, người chơi đã tạo ra một meta mới gọi là “Caitlyn Sát Lực”, đây là một chiến thuật rất mạnh mẽ và đã thống trị trường đấu trong suốt mùa giải này.

Meta LMHT luôn luôn 'đổi mới', bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn. Nếu cảm thấy chán ngấy với cách chơi ADC truyền thống, tại sao không thử thay đổi bằng cách chơi Caitlyn sát lực!!!

Lối chơi Sát lực này mặc dù không còn mới mẻ trong LMHT, nhưng nhiều game thủ đã nhận thấy hiệu quả của nó và áp dụng để leo hạng. Đặc biệt, một món trang bị Sát Lực mới đã được ra mắt trước mùa giải, giúp cho các sát thủ tăng gấp đôi sức mạnh. Món đồ đáng chú ý đó chính là Nguyên Tố Luân.

HOT 👉👉:  Honkai: Star Rail - Hướng dẫn hoàn thành sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả
Meta LMHT luôn luôn 'đổi mới', bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn. Nếu cảm thấy chán ngấy với cách chơi ADC truyền thống, tại sao không thử thay đổi bằng cách chơi Caitlyn sát lực!!!

Cũng giống như các phong cách chơi Xạ Thủ khác, Caitlyn có thể liên tục sử dụng chiêu cuối ‘Nguyên Tố Luân’ trong một trận đấu. Và trong một lần chơi mới nhất, youtuber TC Zwag đã thành công khám phá cách chơi Caitlyn sát lực, với khả năng hồi chiêu cuối chỉ trong 15 giây – đồng nghĩa với việc cô trở nên vô cùng mạnh mẽ, không thua kém gì trong chế độ URF.

XEM THÊM: LMHT: Syndra sẽ quay trở lại với skin ‘Vệ Binh Tinh Tú’ cao cấp

Caitlyn có thể trở thành một cỗ máy “cấu rỉa” liên tục khi trận game bắt đầu bước vào giai đoạn “giao tranh” quan trọng với những món đồ này. Hôm nay, MGN sẽ giới thiệu đến bạn một giáo án “bá đạo” này!

Bảng bảo hộ

Đầu tiên, để tối ưu hóa hiệu quả cho hầu hết các ‘trang bị sát lực’, chúng ta nên sử dụng bảng ngọc ‘Thu Thập Linh Hồn’ và Tác Động Bất Chợt để tăng thêm sát thương, kết hợp với Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tối Thượng.

Bảng bảo hộ

Bảng Pháp Thuật sẽ là nhánh phụ, kết hợp với Thăng Tiến Sức Mạnh và Cuồng Phong Tích Tụ để tận dụng tối đa sức mạnh trong chiến đấu.

Thiết bị

Thần Kiếm Muramana, Nguyên Tố Luân, Dạ Kiếm Draktharr và Thương Phục Hận sẽ là những trang bị cơ bản. Giày khai sáng Ionia sẽ được chọn và món còn lại sẽ tuỳ thuộc vào tình hình của đội địch và đội mình để đảm bảo tính hợp lí.

HOT 👉👉:  Thời gian bảo trì LMHT 19/09/2023 đến bao giờ?
Thiết bị

Caitlyn sở hữu những kỹ năng phù hợp với món đồ Sát Lực, khiến cô trở thành một bắn tỉa đáng gờm. Khi máu dưới 40%, chỉ cần một phát R của Caitlyn sát lực, bạn có thể tử vong. Để không bị thua cuộc, hãy tránh để Caitlyn quá xanh trong vai trò này, nếu không sẽ làm đội bạn gặp rắc rối.

Đừng quên theo dõi trang fanpage và trang web của MGN để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *