Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server “vô địch SEA Games”

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server

Người chơi game Thái chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng để nhận Huy chương.

Vào sáng ngày 10/12, NPH đã thông báo rằng họ sẽ tặng miễn phí 5 tướng và 5 skin tùy chọn cho tất cả game thủ trên toàn server nếu tham gia sự kiện tích lũy Huy hiệu. Game thủ Thái chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản để nhận được Huy hiệu, sau đó có thể sử dụng Huy hiệu để đổi tướng trong danh sách có sẵn theo ý muốn. Thời gian thu thập Huy hiệu diễn ra từ rạng sáng ngày 13/12 đến hết ngày 19/12, mỗi ngày tối đa có thể thu thập được 2 Huy hiệu. Thời gian để đổi thưởng là từ ngày 16/12 đến hết ngày 20/12, trong đó có thể đổi 8 Huy hiệu để nhận được Rương tướng hoặc skin tùy chọn.

Garena Thái Lan đã cập nhật giao diện thu thập Huy hiệu và giao diện đổi thưởng để phục vụ game thủ cày sự kiện đầy đủ.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server

8 Huy hiệu sẽ giúp họ thay đổi Rương tướng – skin tuỳ chọn.

Danh sách các tướng bao gồm 5 tên: Tulen, Murad, Điêu Thuyền, Taara, Ormarr. Chúng không được coi là các mục giá trị vì chúng đã xuất hiện từ lâu (nhiều tướng đã có từ mùa 1). Tuy nhiên, đáng để nhắc đến là bộ trang phục thưởng mới bao gồm 5 tên: Taara và Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển, cùng 3 trang phục bậc A khác dành cho Ormarr, Tulen và Murad. Có thể nói rằng mục tiêu mà hầu hết mọi người hướng đến là trang phục “Summer” của Điêu Thuyền.

HOT 👉👉:  Code Nghịch Thiên Kiếm Thế Mới Nhất 9/2023 Nhập 70+ Giftcode

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server

Skin Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển là một skin SS trong Liên Quân Mobile, chỉ thấp hơn cấp SSS.

Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển nằm trong nhóm skin bậc SS, không chỉ biến đổi tạo hình (bậc A) và hiệu ứng kỹ năng (bậc S), mà còn có hiệu ứng biến độc đáo. Giá trị của item này khi mua bằng “đường” Quân Huy cũng rất cao. Trong lịch sử điều hành AoV, rất ít NPH tặng FREE skin bậc SS trong sự kiện cộng đồng như vậy. Game thủ Thái Lan đã rất phấn khích khi nhận được skin siêu phẩm của hot pick đường giữa Điêu Thuyền, trong khi người chơi Liên Quân Mobile VN cảm thấy tiếc nuối. Họ chỉ nhận được Rương 10 tướng tùy chọn nhân dịp đội bóng đá nam và nữ giành HCV SEA Games.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server

BlueNP cùng Gzy, Nongtee, Inwchita và Kinesis hợp tác để tạo thành đội hình chính thức tham gia SEA Games.

Ở kì SEA Games vừa qua, đội tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan, được hỗ trợ nhân sự từ Buriram United, đã có một màn trình diễn ấn tượng. Với sự góp mặt của thần rừng BlueNP “tài không đợi tuổi” và HLV từ đội Á quân AIC 2019, đội tuyển đã vượt qua mọi kỳ vọng của khán giả nước nhà. BlueNP đã chơi xuất sắc và giúp đội tuyển hủy diệt cả đối thủ Việt Nam và Indonesia, giành được tấm HCV quý giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *