Lên đồ Urgot DTCL mùa 8.5 chuẩn build đội hình mạnh nhất

Urgot dtcl mùa 8.5 đã có cách lên đồ chuẩn meta cho TFT mùa mới. Đây là build đội hình Hiểm Họa mạnh nhất trong đấu trường chân lý phiên bản cập nhật set 8.5.

Cách xây dựng bộ trang bị cho Urgot Đấu trường chân lý mùa 8.5 theo cách chuẩn

Tộc họ: Nguy hiểm.

Giá tiền tại cửa hàng: 5 vàng.

Kỹ năng của Urgot cho phép anh ta triệu hồi một cơn sóng khổng lồ từ phía sau kẻ địch và di chuyển về phía hắn, gây sát thương phép dựa trên phần trăm máu tối đa của chúng. Cơn sóng có đủ sức mạnh để hất tung kẻ thù về phía trước 1 ô và làm choáng chúng. Ngoài ra, mỗi khi một tướng bị trúng kỹ năng này, Urgot còn có cơ hội nhặt được các món đồ quý giá.

Lên trang bị Urgot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 đúng chuẩn.

Xây dựng bộ trang bị tối ưu cho Urgot dtcl mùa 8.5

Urgot, với khả năng thu thập kho báu sau mỗi lần sử dụng kỹ năng, đã được đánh giá là một trong những vị tướng hấp dẫn nhất trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý mùa mới. Anh ta hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều game thủ.

HOT 👉👉:  Lịch thi đấu ĐTDV Liên Quân Mobile mới nhất hôm nay

Yêu Shojin TFT.

Tạo trang phục phù hợp cho Urgot trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 8.5.

Nhận được 15 Sức mạnh Phép thuật. Mỗi đòn tấn công thứ 3 sẽ tái tạo thêm 20 Mana.

Thư tình TFT.

Tạo trang phục phù hợp cho Urgot trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 8.5.

Thêm 10 điểm sức mạnh phép thuật. Kỹ năng sẽ gây sát thương bằng phép hoặc sát thương thực và làm cháy mục tiêu, gây sát thương tương đương 10% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây và giảm 33% hồi máu trong thời gian bị ảnh hưởng.

Quyền quản lý thiên thần TFT.

Tạo trang phục phù hợp cho Urgot trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 8.5.

Khi bắt đầu chiến đấu, tướng sở hữu sẽ nhận thêm 10 sức mạnh phép thuật và sau mỗi 5 giây, họ sẽ tiếp tục nhận thêm 20 sức mạnh phép thuật.

Đội hình Urgot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5

Đội hình Urgot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 là một sự kết hợp đầy sáng tạo và mạnh mẽ, với khả năng gây sát thương và chiếm ưu thế trong các trận đấu. Đội hình này bao gồm Urgot, một vị tướng có khả năng gây sát thương vô cùng lớn và khó bị hạ gục, kết hợp cùng các tướng khác như Xin Zhao, Kai'Sa và Leona để tạo nên một đội hình cân bằng với khả năng tấn công và bảo vệ tốt. Đội hình Urgot DTCL mùa 8

Cách xây dựng đội hình Urgot TFT phiên bản 8.5

Đội hình Nguy hiểm DTCL mùa 8.5

Danh sách các tướng nguy hiểm (từ bên trái sang phải): Aatrox, Aurelion Sol, Belveth, Fiddlesticks, Morgana, Rammus, Urgot.

Đội hình Nguy hiểm DTCL mùa 8.5

Các tướng hiểm họa trong đội hình không chỉ có hiệu ứng mà còn có chỉ số và kỹ năng mạnh mẽ hơn so với các tướng khác.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách xây dựng đồ cho Urgot trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 theo build đội hình Hiểm Họa mạnh nhất. Hy vọng nó sẽ giúp bạn leo rank thành công trong mùa mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *