Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu

Nội tại ‘Điên thì cứ đi’ và khả năng hồi phục mạnh mẽ từ bộ kỹ năng là những điểm đáng sợ nhất của Dr. Mundo sau khi được làm lại.

Dr.Mundo trở nên rất mạnh mẽ sau khi được cải tổ.
Dr.Mundo trở nên quá bá sau khi được làm lại

Kỹ năng Điên Thì Cứ Đi (Nội Tại) sẽ giúp Dr. Mundo khắc phục một điểm yếu quan trọng nhất của anh ta, đó là sợ bị khống chế mạnh. Đặc biệt là trong giai đoạn đi dường, việc gank Dr. Mundo sẽ không còn dễ dàng như trước. Ngoài ra, kỹ năng này cũng cải thiện khả năng chống lại các combo của Darius, Sett, Jax hay Renekton. Bây giờ, việc đi đường của Mundo sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều nhờ vào kỹ năng mới. Với khả năng chặn khống chế mạnh, ‘Cuồng Nhân Xứ Zaun’ không còn là mục tiêu dễ bị tấn công bởi các tướng đi rừng của đối thủ.

>>> XEM NGAY: Danh sách tướng mạnh nhất tốc chiến 2021 hiện nay

>>> XEM THÊM: Cách lên đồ thresh mạnh nhất

Bên cạnh đó, với kỹ năng R: Tận dụng rủi ro, Dr. Mundo cũng có khả năng nâng cao khả năng hồi phục và sát thương, giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến. Khi tham gia vào cuộc chiến tổng, Mundo thực sự là một quái vật sẵn sàng đánh bại mọi thứ trên đường đi. Anh không chỉ mạnh mẽ mà còn gây ra một lượng sát thương lớn. Khả năng hồi phục vượt trội từ nội tại, máu xám và kỹ năng cuối cùng sẽ giúp Dr. Mundo tồn tại lâu hơn trong trận chiến, đánh bại kẻ địch khi chúng tấn công anh.

HOT 👉👉:  Cách tải Riot Client - Liên Minh Huyền Thoại Riot Games từ VNG

Do đó, khi đối mặt với một vị tướng như Dr. Mundo, người có khả năng phục hồi sức khỏe, việc trang bị các vật phẩm giảm hồi máu là cần thiết nếu không muốn Dr. Mundo trở nên bất khả xâm phạm. Một vật phẩm giảm hồi máu hiệu quả hoặc gây thương tích sâu sẽ làm giảm sức mạnh của Dr. Mundo đáng kể.

Đồng thời, bạn cũng cần rèn luyện kỹ năng di chuyển linh hoạt và sử dụng kỹ thuật che giấu bằng cách lẻn vào sau các đồng đội để tránh bị tấn công bởi Dr. Mundo khi anh ta sử dụng kỹ năng Cưa Nhiễm Khuẩn để khởi đầu trận đấu.

Nếu đội của bạn không thể gây đủ sát thương để tiêu diệt Mundo khi hắn vừa sử dụng Suýt Quá Liều, hãy tránh tiếp xúc với Mundo cho đến khi hiệu ứng của Suýt Quá Liều kết thúc. Hãy tránh lao vào một Dr. Mundo khi hắn còn có chiêu cuối, vì đội của bạn sẽ mất rất nhiều sát thương vào hắn và để cho đội địch có thể tự do tấn công vào đội hình của bạn.

Ngoài việc sử dụng một chiến thuật thông minh, bạn cũng có thể tận dụng sự mạnh mẽ về kỹ năng và vũ khí để đối mặt với ‘người điên xứ Zaun’.

Các tướng chống lại Dr. Mundo.

Cách để đối phó với Dr. Mundo là sử dụng các tướng có tính cơ động, áp sát, gây sát thương nhanh và có khả năng gây vết thương sâu như Pantheon, Riven, Fiora, Elise, Tryndamere,….

HOT 👉👉:  F2P là gì? P2P là gì? Ý nghĩa người chơi F2P là gì?
Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu

Các tướng bị Dr. Mundo đối đầu.

Việc đánh bại Dr. Mundo trong thời gian ngắn sẽ trở nên khó khăn đối với các tướng như Darius, Teemo, Irelia,… Vì họ thiếu tính linh hoạt hoặc dễ bị hạ gục.

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu

Trang bị chống lại Dr. Mundo.

Dr. Mundo sở hữu một bộ kỹ năng mạnh mẽ giúp anh ta phục hồi một cách tuyệt vời. Để tăng cường khả năng gây sát thương sâu cho Dr. Mundo, hãy sử dụng các trang bị và phép bổ trợ như Thiêu đốt, Lời nhắc tử vong, Quỷ thư Morello,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *