Hướng dẫn đăng ký chơi Honkai Star Rail bản beta

Dù trận đấu có thể khác biệt so với các phiên bản trước đây của HoYoverse, người chơi có thể mong đợi gặp lại những nhân vật quen thuộc trong cuộc hành trình của mình. Nếu không muốn chờ đến khi trò chơi chính thức ra mắt, hãy đăng ký tham gia phiên bản beta của Honkai Star Rail để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm tựa game này.

Hãy tiếp tục đọc bài viết này để khám phá thông tin chi tiết về Honkai: Star Rail bản beta cuối cùng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về cách đăng ký và truy cập vào bản beta, để bạn có thể khám phá thế giới mở mới nhất của HoYoVerse, dù bạn là một người hâm mộ Genshin Impact, Honkai Impact 3 hay chỉ đơn giản là tò mò về trò chơi gacha mới này.

Thời điểm ra mắt Honkai Star Rail phiên bản beta

Honkai: Star Rail sẽ tung ra phiên bản beta cuối cùng vào ngày 10/02/2023. Người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản beta độc quyền trên PC, iOS và Android sau khi nó được phát trực tiếp. Bản beta này sẽ giới thiệu những nhân vật mới, khu vực mới và nhiều tính năng hấp dẫn cùng các yếu tố cốt truyện độc đáo của tựa game sắp ra mắt.

HOT 👉👉:  Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server "vô địch SEA Games"

Hướng dẫn đăng ký phiên bản beta Honkai Star Rail

Để đăng ký Honkai: Star Rail phiên bản beta, người chơi cần thực hiện các bước sau đây:.

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Honkai: Star Rail và nhấp vào Đến đường dẫn.

Cách đăng ký Honkai Star Rail phiên bản thử nghiệm.

Bước 2: Nhấp vào Nhấn để đăng nhập tại phần Tài khoản HoYoverse và điền địa chỉ email, mật khẩu để tiến hành đăng nhập.

Cách đăng ký Honkai Star Rail phiên bản thử nghiệm.

Bước 3: Sau khi nhấn nút Đăng ký, một cửa sổ mới sẽ hiển thị. Người chơi sẽ được yêu cầu lựa chọn nền tảng chơi game, nhập email và mã xác thực. Khi đã hoàn thành, người chơi chỉ cần đồng ý với các điều kiện và điều khoản và nhấn nút Gửi để hoàn tất quá trình đăng ký chơi phiên bản beta của Honkai Star Rail.

Cách đăng ký Honkai Star Rail phiên bản thử nghiệm.

Bước 4: Truy cập vào tài khoản Twitch sau khi đăng nhập vào tài khoản HoYoverse.

Bước 5: Kiểm tra email đã đăng ký để xem lời mời tham gia phiên bản beta nếu bản đăng ký của tất cả mọi người được chấp nhận. Thực hiện theo hướng dẫn trong email và tải xuống ứng dụng khách beta.

Cách đăng ký Honkai Star Rail phiên bản thử nghiệm.

Chỉ có 20.000 người đầu tiên thành công liên kết và kích hoạt tài khoản Twitch Drops mới sẽ được truy cập vào bản beta cuối cùng trên PC. Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ trở thành một trong những game thủ đầu tiên khám phá thế giới mở mới nhất của HoYoverse – Honkai Star Rail.

HOT 👉👉:  Arcane mùa 2: Thời điểm ra mắt, số tập, trailer và kênh chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *