Hướng dẫn cách lấy và tải Lost Ark, một trong 3 tựa game khủng nhất lịch sử của Steam

Lost Ark đã trở thành một trong số rất ít tựa game trên Steam có hơn 1 triệu người chơi đồng thời. Đáng chú ý hơn, MMORPG này đã vượt qua DOTA 2 để trở thành một trong những game được chơi nhiều nhất trong lịch sử của Steam. Tuy nhiên, việc Lost Ark chặn IP của game thủ Việt đã khiến nhiều người không biết làm thế nào để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tải Lost Ark về máy mà không mất tiền.

Hướng dẫn cách lấy và tải Lost Ark, một trong 3 tựa game khủng nhất lịch sử của Steam

Đầu tiên, để bắt đầu, bạn cần sử dụng một phần mềm giả IP, hay còn gọi là VPN. Có nhiều lựa chọn khác nhau cho game thủ, từ các dịch vụ có phí đến miễn phí. Tuy nhiên, với Lost Ark, sau khi game thủ đã có IP từ Steam, chỉ cần sử dụng một phần mềm VPN miễn phí một lần duy nhất và sau đó xóa bỏ cũng không vấn đề gì. Ví dụ, Sforum đã sử dụng TunnelBear, phiên bản miễn phí của nó cho phép game thủ sử dụng 500 MB mỗi tháng, tuy nhiên, bạn chỉ cần khoảng 5 MB là đủ.

Thiết lập TunnelBear

Đầu tiên, tải và cài đặt TunnelBear phiên bản không tính phí.

 • Truy cập trang chủ của TunnelBear tại đường dẫn https://www.Tunnelbear.Com/.
 • Nhấp vào nút “Tải TunnelBear Ngay”, sau đó lựa chọn “Thử Miễn phí”.
 • HOT 👉👉:  LMHT: Top 5 vị tướng bá đạo nên thử trong chế độ ARURF

  Cài đặt TunnelBear giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng internet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

 • Bạn sẽ tải một tệp có tên TunnelBear-Installer.Exe về máy. Lưu nó ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.
 • Sau khi tải xuống thành công, tiến hành cài đặt phần mềm vào thiết bị.
 • Cách tải Lost Ark miễn phí

  Tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng TunnelBear để giả địa chỉ IP và tải game Lost Ark. Cách thực hiện rất dễ dàng.

 • Cài đặt sẵn Steam và đăng nhập nếu bạn chưa có tài khoản Steam.
 • Kích hoạt TunnelBear. Trên bản đồ toàn cầu, hãy nhấp chuột vào một máy chủ tại Mỹ hoặc châu Âu (trừ Bỉ và Hà Lan). Bạn sẽ thấy nút “Tắt” màu xám ở góc trên bên trái thay đổi thành “Bật” màu xanh lá cây.
 • Cách lấy Lost Ark miễn phí là thông qua việc tải game từ trang web chính thức của nhà phát hành hoặc sử dụng các trang web chia sẻ game miễn phí.

 • Khởi động trình duyệt web và dán đường dẫn trang Steam của Lost Ark vào ô địa chỉ: https://store.Steampowered.Com/app/1599340/Lost_Ark/.
 • Hãy bấm vào nút “Play game” trên trang Steam này (không cần đăng nhập). Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện để xác nhận bạn đã cài đặt Steam trên máy hay chưa.
 • Khi bạn chọn “Có, Steam đã được cài đặt”, Steam sẽ tự động tính toán dung lượng cần thiết để cài đặt trò chơi. Điều này có nghĩa là Lost Ark đã được thêm vào tài khoản Steam của bạn.
 • Cách lấy Lost Ark miễn phí là thông qua việc tải game từ trang web chính thức của nhà phát hành hoặc sử dụng các trang web chia sẻ game miễn phí.

 • Hãy tắt TunnelBear và đợi cho đến khi Steam hoàn tất việc tải game. Khi game đã được cài đặt xong, bạn có thể mở Lost Ark và thưởng thức trò chơi một cách bình thường mà không cần sử dụng TunnelBear nữa.
 • Hãy chọn một ổ cứng trống có đủ dung lượng để cài đặt game, vì game này có dung lượng hơn 70 GB.
 • HOT 👉👉:  Master Yi Hoa Linh Lục Địa Thường Và Hàng Hiệu Cực Đẹp Mắt

  Cách lấy Lost Ark miễn phí là thông qua việc tải game từ trang web chính thức của nhà phát hành hoặc sử dụng các trang web chia sẻ game miễn phí.

  Nếu bạn tuân thủ đúng các bước này, bạn sẽ có thể sở hữu Lost Ark mà không cần phải chi tiêu để thuê người giúp bạn kích hoạt game. Lost Ark là một tựa game miễn phí và có nhiều vật phẩm bán trong cửa hàng tiền mặt, bao gồm cả trang phục và hộp đồ gacha. Việc các hộp đồ này tồn tại là nguyên nhân khiến game bị cấm ở Bỉ và Hà Lan. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thú vị với Lost Ark và đừng quên theo dõi những bài viết mới về game này từ chúng tôi trong thời gian tới!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *