Giải mã lối chơi Corki Vọng Âm Luden từ các “Pháp sư Trung Hoa” đang cực hot ở Tiền Mùa Giải 2022

Giải mã lối chơi Corki Vọng Âm Luden từ các

Đầu tiên, chúng ta cần nhắc đến điểm yếu của nhóm trang bị chí mạng hiện tại. Sau một loạt các điều chỉnh, hiện nay, các tướng chỉ thực sự mạnh khi sở hữu 3 món trang bị lớn, trong đó có Vô Cực Kiếm. Lý do là khi đạt tỷ lệ chí mạng 60%, Vô Cực Kiếm mới cộng thêm cho tướng 35% sát thương chí mạng.

Một nhược điểm khác của nhóm item này là nó không hỗ trợ tốc độ farm lính của người chơi. Các món đồ chí mạng có giá rất đắt, do đó tướng sử dụng nhóm item này dễ bị tụt lại về sức mạnh. Đối với Corki, một tướng chuyên đi Đường giữa, thua thiệt này có thể dẫn đến thua trận sớm.

Giải mã lối chơi Corki Vọng Âm Luden từ các

Các món vũ khí công nghệ cao quá đắt và không phù hợp với một tướng Đường giữa như Corki.

Do đó, các cao thủ đã tìm đến một cách khác để nâng cao khả năng farm của Corki, đó là sử dụng Kiếm Manamune và Rìu Mãng Xà từ đầu trận. Sau khi hoàn thành hai món đồ trên, bạn có thể chuyển sang sử dụng các món đồ phép thuật như Vọng Âm Luden và Trượng Hư Vô. Điều đặc biệt về các món đồ này là chúng cung cấp khả năng xuyên kháng phép, từ đó tăng lượng sát thương tầm xa từ chiêu cuối của Corki lên một mức độ rất cao.

Giải mã lối chơi Corki Vọng Âm Luden từ các

Khi có đầy đủ trang bị, những cú Tên Lửa Định Hướng của Corki có thể gây sát thương rất lớn.

HOT 👉👉:  Genshin Impact: Thân phận thực sự của Paimon là gì?

Lối chơi này còn tận dụng hiệu quả điểm ngọc mạnh mẽ trên Corki, Đòn Phủ Đầu. Với chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng, Corki có thể kích hoạt hiệu ứng của điểm ngọc này từ khoảng cách an toàn và gây sát thương mạnh. Ngoài ra, 10% sát thương cộng thêm từ Đòn Phủ Đầu tương tác tốt với bộ trang bị và có thể giúp Corki “one shot” đối thủ khi có đủ trang bị.

Cách lấy ngọc bổ trợ cho Corki, điểm Đòn Phủ Đầu là lựa chọn phù hợp nhất. Bước Chân Màu Nhiệm, Giao Hàng Bánh Quy và Thấu Thị Vũ Trụ cũng là những lựa chọn tốt. Trong trường hợp gặp kèo đấu khó và cần đẩy lính từ sớm, điểm Máy Dọn Lính có thể được sử dụng để cải thiện khả năng farm.

Giải mã lối chơi Corki Vọng Âm Luden từ các

Bảng ngọc hỗ trợ phù hợp nhất với Corki ở vị trí Đường giữa.

Đừng chơi quá bị động, đặc biệt là khi Corki đã có gói hàng. Corki với Manamune và Giày Pháp Sư có thể gây damage mạnh mẽ. Hãy cố gắng tìm cơ hội để đảo ra 2 đường cánh để tiêu diệt hoặc hỗ trợ đồng đội.

Lối lên đồ phép thuật mới của Corki sẽ tăng sức mạnh của chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu ngắn và tầm sử dụng rất xa, cho phép bạn gây damage mạnh mẽ ở khoảng cách an toàn. Đường giữa là nơi bạn có thể khám phá một lối chơi mới và thú vị với Corki “pháp sư Trung Hoa”.

HOT 👉👉:  Genshin Impact: Nhân vật nào có thể dùng tốt Kiếm Chước Phong?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *