Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng nhân vật và đội hình phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp và tham gia vào những trò chơi nhỏ cùng những phần quà hấp dẫn. Hãy tham gia ngay Discord của S-Games!

Phiên bản này có điểm đặc biệt là tổ chức sự kiện sinh nhật. MiHoYo sẽ tặng cho người chơi 10 Mối Duyên Vương Vấn trong 7 ngày đăng nhập và gửi 4 lá thư chứa tổng cộng 1600 Nguyên Thạch. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội quay gacha 20 lần và nhận được một số vật phẩm đặc biệt để kỷ niệm dịp này.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật này, người chơi Genshin Impact trên toàn thế giới sẽ có cơ hội nhận được ít nhất một nhân vật/vũ khí 5 sao. Tổng số lượng Nguyên Thạch mà bạn sẽ nhận được (bao gồm cả việc quay) như sau:

 • Hoàn toàn miễn phí để chơi, không cần mua bất cứ thứ gì: có khoảng 16.680 Nguyên Thạch, tương đương với 104 lần quay. Trong số đó, có 79 lần quay ở nửa đầu.
 • Mua vé tháng và Nhật Ký Hành Trình giá 22,200 Nguyên Thạch, tương đương 138 lượt quay. Trong đó, có 96 lượt quay ở nửa đầu.
 • HOT 👉👉:  Lên đồ Urgot DTCL mùa 8.5 chuẩn build đội hình mạnh nhất

  Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

  Game thủ sẽ được nhận 1 món 5 sao sau khi hoàn thành tất cả các nội dung trong phiên bản 4.1. Đây là một kết quả đã được dự đoán trước, bởi vì phiên bản này có bản đồ mới và sự kiện sinh nhật của game.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *