Genshin Impact: Những thông tin cần phải nắm về Ánh Sáng Đêm Sương Mù

Genshin Impact: Những thông tin cần phải nắm về Ánh Sáng Đêm Sương Mù

Nếu bạn là một người yêu thích thực sự và đam mê với việc gacha trong Genshin Impact, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng nhân vật và đội hình phù hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp. Ngoài ra, Discord của S-Games còn có những minigame thú vị và phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hãy tham gia ngay Discord S-Games!

Sự lựa chọn tuyệt vời cho DPS

Dù đã ra mắt từ lâu, Ánh Sáng Đêm Sương Mù vẫn là một trong những thanh kiếm tuyệt vời nhất trong Genshin Impact hiện nay. Với chỉ số tấn công cơ bản cao nhất là 674 ở level 90 và đặc biệt là chỉ số sát thương bạo kích cực kỳ ấn tượng lên đến 44.1% ở cấp 90.

Lựa chọn tuyệt vời cho DPS là một quyết định thông minh và hiệu quả, giúp tăng sức mạnh và sự tấn công của đội hình, giúp đạt được nhiều chiến thắng và vượt qua các thử thách khó khăn trong trò chơi.

Các nhân vật tốt nhất để trang bị Ánh Sáng Đêm Sương Mù trong Genshin Impact là những DPS có khả năng tận dụng cả đòn tấn công cơ bản và sát thương bạo kích. Keqing và Ayaka là hai nhân vật phù hợp nhất, tiếp theo là Xingqiu, Alhaitham và Bennett.

HOT 👉👉:  Hot: Zed Quán Quân chính thức được mở bán với giá gây sốc cho nhiều game thủ

Những điều bí ẩn về Ánh Sáng Đêm Sương Mù vẫn chưa được tiết lộ

Thanh kiếm đơn này không chỉ có sức mạnh vượt trội mà còn sở hữu một kỹ năng quan trọng là Vết Cắt Sương Mù. Kỹ năng này không chỉ giúp tăng 12% STNT mà còn tăng sát thương nguyên tố lên đến 8%/16%/28% cho các nguyên tố cùng loại ở tầng 1/2/3.

Vẫn chưa có sự tiết lộ về những điều bí ẩn liên quan đến Ánh Sáng Đêm Sương Mù.

Người chơi có thể thu nhận tầng Vết Cắt Sương Mù bằng cách sử dụng đòn tấn công thường, chiêu nộ hoặc khi năng lượng dưới 100%. Vết Cắt Sương Mù sẽ biến mất khi năng lượng nguyên tố được nạp đầy và cần lưu ý rằng thời gian tồn tại của mỗi tầng sức mạnh này sẽ được tính độc lập với nhau. Những nhân vật phù hợp để trang bị Ánh Sáng Đêm Sương Mù trong Genshin Impact không chỉ là những người có khả năng sử dụng sức mạnh tấn công của nó mà còn phải giữ được các tầng của kỹ năng Vết Cắt Sương Mù.

Gợi ý nhân vật phù hợp với Ánh Đèn Buổi Tối Sương Mù

Các nhân vật có khả năng sử dụng kỹ năng nộ mạnh hoặc liên tục gây sát thương nguyên tố là những lựa chọn tốt nhất để trang bị Ánh Sáng Đêm Sương Mù trong Genshin Impact. Trên đầu danh sách này là Kamisato Ayaka, một nhân vật hệ Băng có thể gây sát thương nguyên tố thông qua các đòn tấn công thường sau khi xung kích để đính kèm nguyên tố vào vũ khí.

HOT 👉👉:  Liên Quân Mobile: Niềm vui của người chơi Xạ thủ khi Volkath tiếp tục bị nerf

//www.youtube.com/watch?v=5RCsr1Y8UZA

Rất nhiều nhân vật khác trong Genshin Impact cũng có thể sử dụng thanh kiếm đơn này. Đây là một vũ khí tuyệt vời cho Keqing theo ý kiến của tôi. Keqing không phải là một nhân vật mạnh, nhưng nó phù hợp với cách build của cô ấy. Alhaitham cũng có thể tận dụng tốt vũ khí này.

Sforum gợi ý rằng Bennett, Kazuha, Nilou và Kamisato Ayato trong Genshin Impact cũng phù hợp với Ánh Sáng Đêm Sương Mù, miễn là họ đảm nhận vai trò DPS thay vì hỗ trợ. Dù kỹ năng của Ánh Sáng Đêm Sương Mù không được kết hợp với những nhân vật tốt nhất trong Genshin Impact, nó vẫn là một trợ thủ đắc lực cho bất kỳ đội hình nào.

Tóm lại

Dưới đây là danh sách nhân vật tốt nhất mà người chơi có thể kết hợp với trang bị mạnh nhất trong Genshin Impact, Ánh Sáng Đêm Sương Mù. Sforum mong rằng bài viết đã cung cấp đủ thông tin để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *