Genshin Impact: Nhân vật nào có thể dùng tốt Kiếm Chước Phong?

Kiếm Chước Phong là một trong những vũ khí 5 sao độc đáo. Để tận dụng tối đa hiệu quả nội tại của vũ khí này, người chơi Genshin Impact cần có ít nhất một nhân vật tạo khiên trong đội hình. Vậy, có những nhân vật nào có thể sử dụng tốt Kiếm Chước Phong?

Jean

Jean

Jean là nhân vật đầu tiên trong danh sách, có vai trò hỗ trợ hồi máu tỷ lệ với chỉ số Tấn Công của mình. Với Tấn Công Căn Bản cao và chỉ số phụ tăng Tấn Công %, Jean có lượng tấn công vô cùng mạnh mẽ. Khi kết hợp với một nhân vật dùng khiên trong đội hình, hiệu quả tấn công mà Jean nhận được tăng 100%, giúp cô vừa gây sát thương vừa hồi phục lượng máu lớn. Tuy nhiên, để sử dụng Kiếm Chước Phong cho Jean, cần cân nhắc chỉ số trong thánh di vật và thời gian đứng sân lâu hơn để kích hoạt hiệu quả buff.

≫>XEM THÊM: Nửa sau bản cập nhật 3.0 sẽ chạy lại Ganyu và Zhongli?

QiQi

Giống như Jean, QiQi cũng được hưởng lợi từ buff và yêu cầu về khiên theo Tấn Công. Tuy nhiên, QiQi có một nhược điểm là Kỹ Năng Nguyên Tố có thời gian chờ lâu, tiêu tốn nhiều năng lượng nguyên tố và cần phải đứng sân đủ lâu để kích hoạt buff như Jean. Do đó, trong trường hợp không may ‘tạch’, bạn có thể xem xét sử dụng QiQi.

HOT 👉👉:  Shotgun là gì? Tìm hiểu 8+ điều cần biết về Shotgun

Keqing

Keqing

Keqing là một DPS hàng đầu với bộ kỹ năng tập trung vào việc tấn công kẻ địch. Khi được kết hợp với một nhân vật có khả năng tạo khiên, Keqing sẽ có mức sát thương ổn định và đây cũng là một lựa chọn không tồi cho nhân vật “Mèo Điện” này.

Kamisato Ayaka

Kamisato Ayaka

Kamisato Ayaka là một trong những DPS hàng đầu mạnh nhất trong trò chơi. Nếu bạn không sở hữu Ánh Sáng Đêm Sương Mù, bạn có thể xem xét sử dụng Kiếm Chước Phong cho Ayaka. Một lựa chọn khác là kết hợp Ayaka với Diona, một nhân vật hệ Băng có khả năng tạo khiên và thường được sử dụng cùng đội hình với Kamisato Ayaka.

Đừng quên theo dõi trang web MGN.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *