Genshin Impact: Lộ trình farm Tú Cầu Anh Đào nhanh và hiệu quả nhất

Banner Kamisato Ayato đã sắp đến nên nhiều người chơi chắc chắn muốn tạo một kế hoạch farm Tú Cầu Anh Đào nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tú Cầu Anh Đào là một món đặc sản độc đáo chỉ có trên Đảo Narukami. Trong phiên bản Genshin Impact 3.3, Kamisato Ayaka và Kamisato Ayato là hai nhân vật duy nhất cần sử dụng nguyên liệu này để đột phá, và cả hai đều yêu cầu 168 Tú Cầu Anh Đào mỗi người.

Banner Kamisato Ayato đã sẵn sàng đến, vì vậy nhiều người chơi chắc chắn muốn tìm cách nhanh và hiệu quả nhất để farm Tú Cầu Anh Đào.

Chúng hiện diện dưới dạng một dòng sương mù màu hồng lấp lánh, phủ quanh đó là những cánh hoa anh đào đang bay lượn. Nguyên liệu này không thể thu hoạch trực tiếp, mà cần phải bị tác động bởi nguyên tố Lôi. Tú Cầu Anh Đào có thể được tìm thấy tự nhiên, ở khắp mọi ngóc ngách và những nơi tình cờ trên Đảo Narukami.

Với sự kiện tái phát của Ayato sắp diễn ra, đây là thời điểm lý tưởng cho tất cả các fan hâm mộ của anh ấy. Trên một bản đồ, có tổng cộng 75 Tú Cầu Anh Đào có sẵn, và thời gian làm mới là 48 giờ hoặc hai ngày. Nếu người chơi bắt đầu từ con số không, họ sẽ phải chờ đợi khoảng bốn ngày để thu thập tất cả 168 Tú Cầu Anh Đào.

HOT 👉👉:  LMHT: Riot ra mắt tính năng tố cáo mới, tăng khả năng ‘bay acc’ của người chơi

Người chơi Genshin Impact có thể ghé thăm thế giới của bạn bè và thu thập nguyên liệu nhanh hơn.

1. Thành Inazuma tới Lãnh Địa Kamisato

Thành Inazuma tới Lãnh Địa Kamisato để đánh dấu sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống Nhật Bản và kiến trúc hiện đại, tạo nên một không gian độc đáo và thu hút du khách.

Thành Inazuma là một điểm khởi đầu tuyệt vời để thu hoạch Tú Cầu Anh Đào. Đây là một trong những lộ trình đơn giản nhất và người chơi thường không gặp bất kỳ kẻ địch nào trong quá trình thu hoạch.

2. Núi Yougou

Núi Yougou

Một điều quan trọng cần nhớ là nguyên liệu này xuất hiện trong một hang động ẩn dưới lòng đất, nằm dưới Núi Yougou, nơi có mật độ hoa Tú Cầu Anh Đào nở rất phong phú. Người chơi có thể bắt đầu hành trình từ Đền Narukami ở phía trên và dần đi xuống hang động bên dưới.

≫>XEM THÊM: Genshin Impact: 5 địa điểm tốt nhất để thu hoạch Kiếm Cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Araumi

Araumi

Araumi sẽ có hai lộ trình khác nhau. Lộ trình đầu tiên sẽ xuất phát từ khu vực Araumi và di chuyển về phía Núi Yougou. Trong khi đó, lộ trình thứ hai sẽ xuất phát từ bí cảnh nằm dưới Đền Narukami và di chuyển về Araumi để người chơi có thể thu thập nguyên liệu để nâng cấp vũ khí.

Araumi

Bên cạnh đó, còn tồn tại một Tú Cầu Anh Đào cô lập nằm ở ngoài khơi gần Lãnh Địa Kamisato. Người chơi có thể sử dụng Thuyền Gió để đến đó và thu hoạch nguyên liệu mà không bỏ lỡ bất kỳ Tú Cầu Anh Đào nào.

HOT 👉👉:  Aurelion Sol URF: Bảng ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Full AP Aurelion Sol URF mạnh nhất

Đừng quên theo dõi MGN.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *