Genshin Impact: Hướng dẫn build Wanderer, “kẻ lang thang” từ Inazuma

Scaramouche và Kunikuzushi đã được bỏ qua, con rối đầu tiên do Raiden Ei tạo ra hiện có tên gọi mới là Wanderer. Sforum muốn chia sẻ với các bạn thông tin cần thiết khi xây dựng Wanderer, bao gồm cách chọn thánh di vật và vũ khí cũng như đội hình cho nhân vật này.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Wanderer,

Nếu bạn là một người yêu thích thật sự và có niềm đam mê mãnh liệt với việc chơi gacha trong trò chơi Genshin Impact, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng nhân vật và đội hình phù hợp. Bạn sẽ được khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp và tham gia vào những trò chơi nhỏ với những phần quà hấp dẫn tại Discord của S-Games.

HÃY THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Lý do tại sao nên sử dụng Wanderer?

Trong bài viết trước của Sforum về Wanderer, chúng ta đã có cái nhìn rõ hơn về bộ kỹ năng, cung mệnh và năng lực của nhân vật mới này. Với vai trò là một DPS thuộc hệ Phong, Wanderer tận dụng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Faruzan, nhân vật hỗ trợ mới nhất thuộc cùng hệ Phong. Faruzan không chỉ giảm kháng Phong, hút quái một cách hiệu quả, mà nếu cung mệnh của cô ấy ở mức cao (CM 2 hoặc CM6), Faruzan còn có thể giúp tăng sức mạnh DPS của nhân vật như Xiao, Heizou hay Wanderer lên một cách đáng kể.

HOT 👉👉:  Tổng hợp Full code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất 09/2023

Phần lớn sát thương mà Wanderer gây ra trong trận chiến đến từ những đòn đánh thường, với khả năng truy đuổi mục tiêu tuyệt vời, vượt trội hơn so với những nhân vật sử dụng cung hay pháp khí khác. Kỹ năng nguyên tố của Wanderer được sử dụng chủ yếu để tăng cường sức mạnh cho những đòn đánh thường này, trong khi chiêu nộ đơn giản chỉ mang lại thêm sát thương mà không có bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào.

Wanderer là một ứng dụng du lịch đáng tin cậy và tiện ích, giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn các điểm đến hấp dẫn, cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, hoạt động và đặt phòng khách sạn. Ngoài ra, Wanderer cũng cung cấp đánh giá và nhận xét từ cộng đồng du lịch, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất về điểm đến mà bạn quan tâm.

DPS không phải là lý do chính mà game thủ muốn có Wanderer trong đội hình của mình. Ngoài việc là một người rời bỏ Fatui để giúp Nhà Lữ Hành, Wanderer còn có bộ kỹ năng đặc sắc và khả năng bay lượn tự do trong không trung. Điều này khiến game thủ rất muốn sở hữu Wanderer. Anh chàng cũng có khả năng hấp thu các nguyên tố, nhưng thay vì tăng sát thương cho đồng đội như Kazuha, Wanderer sử dụng chúng để tăng sát thương cho bản thân.

Cách xây dựng Wanderer: vũ khí, Trang bị Đặc biệt Vùng đất Vô danh

Vật phẩm linh thiêng dành cho Wanderer

MiHoYo đã tạo ra một bộ Trang bị Đặc biệt mới cho nhân vật Wanderer là Sử Ký Đình Đài Cát. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những game thủ muốn sử dụng Wanderer theo thiết kế của miHoYo. Tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải sử dụng bộ trang bị này, vì Wanderer vẫn có thể sử dụng một số bộ trang bị khác với hiệu quả cao.

HOT 👉👉:  Càn quét chế độ xếp hạng với đội hình Sát Thủ - Linh Hồn đang cực kỳ mạnh ở phiên bản 11.7
 • Bộ 4 Dòng Hồi Ức mang lại chỉ số tấn công vô cùng hữu ích cho Wanderer, nhưng đồng thời anh chàng sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng nộ khi hết thời gian chờ. Điều này dẫn đến sự giảm sút mạnh mẽ trong DPS của Wanderer. Để khắc phục điểm yếu này, bạn cần bổ sung thêm chỉ số nạp hiệu quả.
 • Bất kỳ sự kết hợp nào giữa bộ 2 Giác Đấu / 2 Dòng Hồi Ức / 2 Sử Ký Đình Đài Cát / 2 Bóng Hình Màu Xanh sẽ mang lại 18% tấn công và 15% sát thương Phong, cả hai đều là những chỉ số rất hữu dụng khi xây dựng nhân vật Wanderer. Chúng cũng không chênh lệch nhau quá nhiều về sát thương, chỉ khoảng 4%.
 • Bộ 4 Bóng Hình Màu Xanh: Đây là lựa chọn phù hợp cho những người muốn sử dụng Wanderer thay vì Sucrose để đóng vai trò làm người đứng sân kích phản ứng thay vì tấn công trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cả Wanderer và Faruzan, hãy để cô nàng mang bộ trang phục này.
 • Bộ 4 Hiền Nhân Bốc Lửa: Nên sử dụng khi Wanderer đồng hành với Bennett, vì đối thủ sẽ liên tục bị tác động bởi hiệu ứng Hỏa từ kỹ năng đặc biệt của Bennett. Sức mạnh của nó tương đương với bộ 4 Sử Ký.
 • Bộ tứ Dũng Sĩ Băng Giá: Một bộ TDV độc đáo dành cho Wanderer, phù hợp với đội hình Đóng Băng. Khi sử dụng bộ này, bạn có thể đạt tỉ lệ chí mạng lên tới 100%.
 • HOT 👉👉:  Top 7 phần mềm giảm ping miễn phí được ưa chuộng nhất

  Thánh di vật cho Wanderer là một bộ sưu tập các đồ vật linh thiêng và quý giá, được sử dụng để bảo vệ và cầu nguyện cho Wanderer trong các hành trình của mình. Các di vật này thường mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc và được coi là biểu tượng của sự may mắn và bình an.

  Các công cụ cho Wanderer

  Các sự lựa chọn vũ khí khi xây dựng Wanderer khá dễ dàng, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây của Sforum:.

  5 sao:.

 • Hồi Ức Tulaytullah: Đây là sự lựa chọn hàng đầu khi xây dựng Wanderer bởi miHoYo, được thiết kế để tăng cường sức mạnh cho các đòn đánh thông thường của nhân vật.
 • Wanderer có tốc độ đánh ấn tượng và hiệu ứng nội tại của vũ khí Khóa Trần Thế tương đồng, nếu sử dụng khiên thì đây là lựa chọn phù hợp thứ hai cho Wanderer.
 • Wanderer trong Điển Tích Tây Phong có nhu cầu sử dụng nhiều thời gian trên sân và tập trung vào chí mạng, điều này khiến nó trở nên rất lý tưởng. Nó đang cạnh tranh vị trí thứ hai với Khóa Trần Thế.
 • Quyển Wanderer cần tấn công và Quyển Thiên Không đem lại số liệu rất lớn này.
 • Kagura – Sức mạnh của Chân Ý: Với khả năng gây sát thương chí mạng và tấn công mạnh mẽ, nhưng nội tại không hoàn toàn phù hợp.
 • 4 sao:.

 • Chương Nhạc Lang Du.
 • Hạp Nguyệt Nhật.
 • Dodoco.
 • Hắc Nham.
 • Trái Chịu Giá Lạnh.
 • Biển Đông Quốc tế.
 • Vũ khí cho Wanderer bao gồm một thanh kiếm sắc bén và một cây cung mạnh mẽ, giúp anh ta chiến đấu hiệu quả và bảo vệ mình trong cuộc hành trình.

  Xây dựng đội hình cho Wanderer

  Với những game thủ thường lựa chọn Xiao hoặc Sucrose, việc xây dựng đội hình cho Wanderer trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số đội hình mà Sforum đề xuất để bạn tham khảo ngay.

  Đội hình này tập trung vào việc tăng cường sát thương cho Wanderer. Với việc Wanderer đã là một nhân vật hệ Phong, vị trí cuối cùng trong đội hình có thể thay đổi linh hoạt, có thể là một nhân vật gây sát thương mạnh từ xa như Beidou, Fischl,… Hoặc một nhân vật buff như Yun Jin.

  HOT 👉👉:  Genshin Impact: Tại sao nên đón Eula về đội, và tại sao lại không?

  Ở đây, Yelan và Xingqiu sẽ là nguồn sát thương chính của bạn, trong khi Faruzan và Wanderer sẽ đóng vai trò kích hoạt, buff và debuff.

  Wanderer, Faruzan, hai nhân vật thuộc hệ Băng: Khi Cộng hưởng Băng kích hoạt, Wanderer sẽ được tăng 15% tỉ lệ chí mạng và thêm 20% từ thiên phú chiến đấu. Để tận dụng tối đa hiệu quả của Cộng hưởng Băng, nên chọn các nhân vật hỗ trợ từ xa như Rosaria, Layla, Diona, Shenhe. Tuy nhiên, Ayaka và Ganyu cũng có thể đảm nhận vai trò này.

  Wanderer và Faruzan là hai nhân vật hệ Hỏa, thường là Xiangling và Bennett. Hai nhân vật này có khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ. Bạn không cần phải lo lắng về việc khi bay trên không gian, chiêu nộ của Xiangling vẫn có thể đánh trúng mục tiêu, vì nó được tính là đánh từ mặt đất.

  Wanderer, Faruzan, Bennett và một nhân vật hệ Phong đã tạo thành một đội hình mạnh mẽ. Đội hình này giúp Wanderer không cần phải lo lắng về việc nạp năng lượng và có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt liên tục mà không cần dừng lại, ngay cả khi mang bộ trang bị 4x Dòng Hồi Ức.

  Bạn có thấy rằng tất cả các đội hình trên đều có Faruzan? Điều này là do Wanderer quá phụ thuộc vào cô ấy, và nếu không có Faruzan thì DPS của Wanderer sẽ giảm đáng kể. Trò chơi không có nhiều nhân vật có khả năng giảm kháng Phong và sạc cho DPS hệ Phong như Faruzan.

  HOT 👉👉:  2GAME.VN | Cửu Thiên Phong Thần

  Bạn vẫn có thể chơi Wanderer mà không phải có Faruzan, tuy nhiên trong trường hợp này Wanderer sẽ đánh đổi sát thương của mình để trở thành người tấn công cho đội, và không cần sử dụng bộ TDV Sử Ký Đình Đài Cát nữa. Đây không phải là cách chơi / xây dựng Wanderer tối ưu, vì Sucrose là lựa chọn tốt hơn trong vai trò này.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Ngoài ra, Wanderer cũng có thể tham gia vào đội hình “National” truyền thống cùng Xingqiu, Xiangling và Bennett để tiêu diệt mọi kẻ địch. Giống như ví dụ trước, Wanderer nên sử dụng bộ 4 Bóng Hình Màu Xanh. Tuy nhiên, việc sạc cho Xiangling có thể khó hơn trong đội hình này vì Wanderer cần nhiều thời gian trên sân.

  Danh sách PC Gaming đang được chú ý nhiều tại CellphoneS.

  Quan sát tất cả.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 10 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 8 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 33 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 32 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 9 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 9 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 50 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 21 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 18 phần trăm.

  Hãy build đội hình cho Wanderer để tăng khả năng chiến đấu và hiệu suất trong trò chơi.

  Giảm 20 phần trăm.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *