Genshin Impact: Cách đánh bại Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp

Nghe tin La Hoàn Genshin Impact 3.2 sẽ có Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp, nhiều game thủ đã ngay lập tức tìm hiểu cách để đánh bại boss thế giới này.

Các nhân vật trong Genshin Impact có thể tăng cấp và đột phá ở một cấp độ cụ thể. Việc tăng cấp có thể thực hiện bằng cách sử dụng vật phẩm tăng EXP, trong khi đột phá yêu cầu một bộ nguyên liệu cụ thể.

Nghe nói rằng trong bản cập nhật 3.2 của Genshin Impact, sẽ có sự xuất hiện của Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp, nên nhiều người chơi đã ngay lập tức tìm hiểu cách để đánh bại quái vật này.

Một nhân vật đột phá luôn bao gồm đá Nguyên tố, vật phẩm rơi từ boss, vật phẩm thông thường và một số đặc sản địa phương. Các vật phẩm từ boss là các loại lõi đặc trưng cho những nhân vật đặc biệt. Ví dụ, Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp sẽ rơi ra bộ phận để đột phá nhân vật Nilou mới nhất trong phiên bản Genshin Impact 3.1 hiện tại.

Nghe nói rằng trong bản cập nhật 3.2 của Genshin Impact, sẽ có sự xuất hiện của Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp, nên nhiều người chơi đã ngay lập tức tìm hiểu cách để đánh bại quái vật này.

Để đến vị trí của Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp trong Genshin Impact, hãy tới Điểm Dịch Chuyển ở Núi Devantaka. Sau đó, tiến vào hang động gần đó và đi theo hướng bên phải. Cuối cùng, bạn sẽ nhập một căn phòng nơi Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp sinh sống.

Phương pháp để chiến thắng Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp

Phương pháp để chiến thắng Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp là gì?

Trong Genshin Impact, Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp là một kẻ địch thuộc nhóm động cơ, do đó nó có kháng vật lý cao, khoảng 70%. Tuy nhiên, kháng nguyên tố tiêu chuẩn của nó chỉ là 10% cho tất cả các loại sát thương khác. Đáng chú ý là, nếu người chơi không làm gián đoạn boss khi nó đang sạc năng lượng, Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp sẽ hấp thụ nguyên tố gây sát thương lớn nhất và tăng thêm 60% kháng nguyên tố đó.

HOT 👉👉:  2GAME.VN | Auto Chess VNG chính thức ra mắt phiên bản PC được nâng cấp đồ họa

≫>XEM THÊM: Genshin Impact 3.3: Sẽ có nhân vật thần mới cho Nilou và Scaramouche.

Phương pháp để chiến thắng Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp là gì?

Người chơi có thể làm tê liệt Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp bằng cách tấn công vào điểm yếu của nó, được biểu hiện bằng một điểm sáng màu vàng khi đang trong trạng thái sạc năng lượng. Vị trí mà người chơi nên nhắm đến phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của boss trong Genshin Impact. Có thể Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp sẽ đi trên mặt đất (trạng thái tiếp đất) hoặc kích hoạt cánh và bay lên không trung.

Trạng thái đặt chân xuống đất: Tấn công vào phần đầu khi boss đang trong trạng thái nạp năng.

Trạng thái bay: Đập vào bên cánh của boss (trái và phải).

Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp bị làm tê liệt, khiến nó không thể di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn và đồng thời mất khả năng chống lại nguyên tố.

Đừng quên theo dõi MGN.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *