ekko vệ binh tinh tú hàng hiệu

Bạn có đang quan tâm đến chủ đề về Ekko Vệ Binh Tinh Tú – Hàng Hiệu trong game Liên Minh Huyền Thoại không? Nếu đúng thì hãy xem ngay tại đây. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều video thú vị khác tại trang web của Liên Minh Huyền Thoại.

Giới thiệu sơ lược về trò chơi LOL

League of Legends (LMHT hoặc LoL) là một trong những trò chơi MOBA (Multiplayer Online Battlefield Arena) đấu trường trực tuyến phát triển và phát hành bởi Riot Games trên các hệ điều hành Windows và MacOS. Trò chơi lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients của Warcraft III: Frozen Throne. Đây là một trò chơi miễn phí nhưng hỗ trợ các giao dịch nhỏ (micro-transaction). League of Legends được ra mắt lần đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và chính thức phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Từ khi ra mắt, trò chơi đã nhận được sự đón nhận tích cực và có thể trở thành một trào lưu trong tương lai.

HOT 👉👉:  Hướng dẫn cách chuyển tài khoản Garena sang Riot

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ biến và tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực, chọn ra những đội tuyển hàng đầu từ mỗi khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Ekko Vệ Binh Tinh Tú – Hàng Hiệu | Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục Ekko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu (Star Guardian Ekko Prestige Edition) sẽ được ra mắt trong phiên bản 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến vào giữa tháng 07/2022.

Đừng quên bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để ủng hộ GameLandVN nhé!- Tin game di động: https://mobile.Gamelandvn.Com/m- Tin game trực tuyến: https://gamelandvn.Com/game-online/- Tin Genshin Impact: https://mobile.Gamelandvn.Com/gi- Tin Tốc Chiến: https://mobile.Gamelandvn.Com/tc- Tin Liên Minh Huyền Thoại: https://gamelandvn.Com/lmht/- Theo dõi GameLandVN trên Facebook: https://facebook.Com/gamelandvn.

#Gamelandvn #gamelandvnmobile #gamelandvnphoto.

Hình ảnh Ekko Vệ Binh Tinh Tú – Hàng Hiệu | Liên Minh Huyền Thoại

Hình ảnh Ekko Vệ Binh Tinh Tú - Thương hiệu | Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chơi game League of Legends

League of Legends là một trong số những tựa game MOBA phổ biến mà chúng ta thường chơi, trong đó người chơi có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để tham gia vào các trận đấu đối kháng và cạnh tranh với các đội người chơi khác hoặc chơi chế độ solo. Hiện tại, tính đến tháng 9 năm 2021, tổng cộng có 157 tướng khác nhau được phân loại theo những vai trò như sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư và hỗ trợ.

Người chơi có thể tiến lên Lever bằng cách đánh bại các tướng địch, mà những tướng này được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ. Tương tự như các quân lính thông thường trong trò chơi, người chơi cũng có thể tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ điển, bản đồ được chia thành ba đường chính, bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới. Mỗi đường tương ứng với một loại tướng cụ thể. Ngoài ra, còn có khu rừng, nơi có những quái rừng, và khu vực nhà chính, nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị.

HOT 👉👉:  15+ Phrasal Verb Fall Thông Dụng Trong Tiếng Anh Hiện Nay!

Lúc nào rừng cũng có thể được coi như một con đường (đường rừng). Người chơi tướng đi rừng sẽ di chuyển xung quanh khu rừng để thu thập các mục tiêu và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một số tiền nhỏ theo thời gian và cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách tiêu diệt quân lính địch, phá hủy trụ địch, tiêu diệt thú rừng và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua trang bị để tướng của mình mạnh mẽ hơn trong trận đấu. Trong các chế độ chơi như Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội phá hủy căn nhà chính của đội kia hoặc đội kia đầu hàng.

Người chơi trong game LOL có thể mua đồ dùng trong shop bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP là đơn vị tiền tệ mà người chơi phải mua bằng tiền thật, còn THL có thể kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hoặc nhận được trong event.

Người chơi trong game được coi như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và đảm nhận vai trò quan trọng suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu trữ và có thể xem bất cứ lúc nào. Người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu mà họ tham gia. Trò chơi giới hạn cấp độ tối đa mà người chơi có thể đạt được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp. Mỗi khi người chơi leo lên một cấp độ mới, họ sẽ được nhận giải thưởng như Tinh hoa Lam, mảnh Tướng, và các vật phẩm có thể sử dụng trong cửa hàng để chế tạo báu vật.

HOT 👉👉:  Vì sao Vô Cực Kiếm mới bị “xuống đáy xã hội’’ dù được nâng cấp thành đồ Thần Thoại?

LOL đã giới thiệu một khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp người chơi tìm hiểu và thử nghiệm các cách chơi và khả năng khắc chế, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có 5 hệ khác nhau: cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn 1 trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, sau đó chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, mỗi nhánh có sự khác biệt.

Các cách thức chơi League of Legends

Đấu trường Summoner’s Rift – Liên Minh Huyền Thoại

Summoner’s Rift là một trong những chế độ chơi phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, được coi là cốt lõi của trò chơi ở cả môi trường bài bản và chuyên nghiệp. Cơ chế này có hệ thống xếp hạng cạnh tranh, nơi người chơi được xếp vào một hạng nhất định dựa trên khả năng của họ. Có tổng cộng chín hạng, từ hạng Sắt, Đồng và Bạc cho đến hạng Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Trận đấu trên Summoner’s Rift có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Mỗi bên có một tướng trên đường trên và đường giữa, trong khi làn dưới cùng có hai tướng. Người chơi trên đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”), đồng thời cố gắng ngăn chặn đối phương làm điều tương tự. Tướng thứ năm, hay còn gọi là “người đi rừng”, tiến hành săn quái rừng và sau đó hỗ trợ đồng đội khi trở nên mạnh mẽ đủ.

HOT 👉👉:  Danh sách nhân vật honkai impact 3 và xếp hạng nhân vật honkai impact 3 mới nhất

Cơ chế chơi khác – Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài Summoner’s Rift, trong Liên minh huyền thoại còn có hai chế độ chơi khác tồn tại từ lâu. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một chế độ chơi giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một đường duy nhất, không có khu vực rừng và với việc chọn ngẫu nhiên các tướng cho người chơi. Với kích thước nhỏ hơn của bản đồ, người chơi phải cẩn thận để tránh các kỹ năng chuyên môn của đối thủ.

Tag Ekko Guardian of the Sands – Hàng Hiệu | Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt phiên bản Star Guardian Ekko Prestige Edition. Đây là phiên bản hàng hiệu của Ekko Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong game, phiên bản này cũng được gọi là LMHT Star Guardian Ekko Prestige Edition hoặc LMHT Ekko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu. Ngoài ra, phiên bản này còn có tên gọi là LOL Star Guardian Ekko Prestige Edition hoặc LOL Ekko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *