Dark and Light Mobile mới nhất cho Android, IOS, APK – Giftcode Dark and Light Mobile

Cả Dark and Light không phải là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ toàn cầu và cả người chơi game Việt Nam khi nó đã được phát hành trên máy tính cá nhân từ nhiều năm trước.

Game tựa sandbox thuộc thể loại siêu thực với một thế giới ảo đầy tính năng phức tạp. Trò chơi mang đến trải nghiệm thực tế với yếu tố như thời tiết, khung cảnh đẹp mắt, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả hệ thống pháp luật, thể chế tồn tại.

Vào ngày 28/12/2020, Snail Games đã không ngờ rằng đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm trên di động cho tựa game này.

Người chơi khi tham gia Dark and Light Mobile sẽ được nhập vai vào một chủng tộc thuộc phe ánh sáng hoặc bóng tối và tham gia chiến đấu trong các vùng đất đa dạng.

Từ đó, bạn sẽ được khám phá vô vàn những điều kỳ diệu tại các vùng đất mà bạn đi qua, nơi vẫn còn những bí ẩn về tinh linh và phép thuật đang chờ đợi bạn khám phá.

//www.youtube.com/watch?v=iwf3bWYmdo8

Trong Dark and Light Mobile, phần gameplay được tập trung vào khía cạnh sinh tồn, người chơi sẽ phải khám phá và thu thập nhiều loại tài nguyên từ thiên nhiên như gỗ, đá, cây thuốc và cả tiền bạc, đồ dùng.

Khi đã sở hữu đầy đủ tài nguyên, kỹ năng và phép thuật cải tiến, người chơi sẽ đối mặt với những sinh vật khổng lồ trong trò chơi.

HOT 👉👉:  ▷ Có bao nhiêu người chơi Roblox 2023 KHÔNG TRÚC

Phiên bản này được phát triển dựa trên phiên bản PC cùng tên của nhà sản xuất Snail Games. Người chơi có thể tự do sử dụng các kỹ năng và khám phá các vùng đất rộng lớn trong tựa game này.

Trò chơi hứa hẹn mang đến một thế giới mở rộng và đẹp đến kinh ngạc, nơi người chơi có thể tận hưởng việc ngắm nhìn cảnh đẹp hoặc trở thành một vị vua, cai trị một vương quốc. Mọi quyết định, khám phá và mục tiêu đều nằm trong tay bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *