Danh sách cầu thủ tuyển Qatar tham dự World Cup 2022

Akram Afif, Mohammed Muntari và Bilal Mohammed sẽ là những ngôi sao không thể thiếu trong đội tuyển Qatar tại World Cup 2022 diễn ra trên sân nhà.

Trong những năm gần đây, Qatar đã trở thành một đội bóng đá hàng đầu ở châu Á, đạt được nhiều thành công đáng kể. Điều đáng chú ý nhất là việc giành chức vô địch giải Asian Cup 2019, vô địch giải Tây Á 2014 và chức vô địch vùng Vịnh năm 2014.

Trong tương lai gần, đội bóng Trung Đông sẽ có cơ hội tham gia vào VCK World Cup 2022 với vai trò là đội chủ nhà. Điều này đồng nghĩa với việc Qatar sẽ được hưởng lợi từ việc tổ chức giải đấu này, tuy nhiên cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực.

Đội tuyển Qatar đã chuẩn bị sẵn sàng cho World Cup 2022.
Đội tuyển Qatar sẵn sàng cho World Cup 2022 (Ảnh: Internet)

Tại sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới lần này, Qatar nằm trong bảng A cùng với Hà Lan, Ecuador và Senegal. Ngoài Hà Lan, hai đội bóng còn lại cũng rất mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Felix Sanchez Bas sẽ gặp nhiều khó khăn.

Bảng danh sách các cầu thủ Qatar tham gia World Cup 2022

Dưới đây là danh sách dự kiến, lấy cảm hứng từ những lần hội quân trước đó của đội tuyển Qatar. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách chính thức của đội tuyển Qatar ngay khi nó được công bố!

HOT 👉👉:  10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Haaland vượt trội, Ronaldo và Messi vắng mặt

VỊ TRÍ

CẦU THỦ

Thủ môn

Saad Al Sheeb (Al-Sadd), Yousef Hassan (Al-Gharafa), Meshaal Barsham (Al-Sadd)

Hậu vệ

Ró-Ró (Al-Sadd), Abdelkarim Hassan (Al-Sadd), Tarek Salman (Al-Sadd), Musab Kheder (Al-Sadd), Homam Ahmed (Al-Gharafa), Bassam Al-Rawi (Al-Duhail), Boualem Khoukhi (Al-Sadd)

Tiền vệ

Abdulaziz Hatem (Al-Rayyan), Mohammed Waad (Al-Sadd), Ali Assadalla (Al-Sadd), Karim Boudiaf (Al-Duhail), Abdullah Al-Ahrak (Al-Duhail), Assim Madibo (Al-Duhail)

Tiền đạo

Akram Afif (Al-Sadd), Ahmed Alaaeldin (Al-Gharafa), Mohammed Muntari (Al-Duhail), Hassan Al-Haydos (Al-Sadd), Ismaeel Muhammad (Al-Duhail), Khalid Muneer (Al-Wakrah), Almoez Ali (Al-Duhail)

Lịch thi đấu của đội tuyển Qatar

NGÀY GIỜ TRẬN ĐẤU
20/11 23h00 Qatar vs Ecuador
25/11 20h00 Qatar vs Senegal
29/ 22h00 Hà Lan vs Qatar

Đội hình xuất sắc nhất của đội tuyển Qatar

Đội tuyển Qatar sẽ ra sân với đội hình tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *