Cộng đồng giật mình nhận ra ngày sinh nhật LMHT, thứ game thủ nhận được khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ngày 08/08 là một ngày đặc biệt đối với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Đúng 11 năm trước, Garena đã chính thức đưa LMHT về Việt Nam, khởi đầu cho một thời kỳ Esports mới tại đất nước S-shaped. Từ đó, đã xuất hiện nhiều tên tuổi nổi tiếng và trở thành niềm tự hào của LMHT Việt. Dù đã trải qua nhiều thăng trầm, ngày đặc biệt này không thể nào bị quên đi.

Ngày 08/08 là ngày đặc trưng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Ngày 08/08 là ngày đặc biệt của cộng đồng LMHT Việt Nam

Tuy nhiên, khác với những năm trước, năm 2023 đánh dấu một sự thay đổi lớn và một sự yên tĩnh đáng kinh ngạc đã lan tỏa khắp làng LMHT Việt. Như thường lệ, trước khi đến ngày sinh nhật, Garena đã tổ chức nhiều sự kiện chào mừng không đếm xuể. Ngoài các sự kiện trong game, còn có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khiến các game thủ hào hứng. Tuy nhiên, tất cả đã biến mất vì hiện tại, VNGGames đã trở thành nhà phát hành chính thức của LMHT sau khi tiếp quản từ Garena.

Hàng năm, Garena sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt để chào đón.

Mọi năm Garena sẽ có những sự kiện đặc biệt chào mừng

Tuy nhiên, VNGGames cũng hiểu rõ ý nghĩa của ngày 08/08. Tuy nhiên, do VNGGames đã tiếp quản hoàn toàn LMHT từ Garena từ ngày 06/01/2023, nên ngày sinh nhật chính thức của LMHT do VNGGames phát hành sẽ là ngày 06/01. Người chơi sẽ phải chờ đến ngày này để tham gia các sự kiện từ phía Riot và VNGGames.

HOT 👉👉:  Cách điểm danh Genshin Impact nhận thưởng hàng ngày

Nhưng trong năm nay, mọi điều đã thay đổi khi VNGGames đảm nhận vai trò điều hành LMHT.

Nhưng năm nay mọi chuyện đã khác khi VNGGames tiếp quản LMHT

Trên nhiều diễn đàn, đã có nhiều game thủ bày tỏ sự tiếc nuối và nhớ về “thời hoàng kim” khi LMHT thuộc sở hữu của Garena. Tuy nhiên, cũng có những người hiểu rằng LMHT của Garena và VNGGames là hai phiên bản khác nhau. Chỉ có hệ thống dữ liệu là giống nhau, nên ngoài sự tiếc nuối, không có gì để làm.

Nhiều người chơi game thể hiện sự tiếc nuối và nhớ về quá khứ khi còn chơi cùng Garena.

Nhiều game thủ tỏ ra tiếc nuối nhớ về ngày xưa cùng Garena

Tuy nhiên, VNGGames và Riot sẽ chắc chắn tìm cách để làm hài lòng cộng đồng LMHT Việt. Bởi vì ngày 06/01 sẽ là ngày kỷ niệm 1 năm từ khi Riot và VNGGames chính thức tiếp quản LMHT tại Việt Nam. Nhưng sự kiện này phải thực sự đặc biệt và ý nghĩa trước khi sự bức xúc của cộng đồng lại bùng phát lần nữa.

Tóm lại, thứ mà game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhận được trong ngày hôm nay chỉ là hai từ: Im lặng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *