Code Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất và cách nhập

Truyền Thuyết Xạ Thủ là một trò chơi độc đáo với cách chơi khác biệt so với các trò chơi di động hiện tại. Được phân loại là một trò chơi chiến thuật xạ kích dành cho di động, Truyền Thuyết Xạ Thủ sở hữu đồ họa nhẹ nhàng nhưng vẫn được chăm chút tỉ mỉ với hiệu ứng và hình ảnh.

Trong game, bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình vượt qua các cấp độ bằng cách sử dụng tự động đánh và sử dụng kỹ năng. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để điều khiển nhân vật của mình nhờ tính năng tự động chiến đấu trong game.

Giống như nhiều trò chơi di động trực tuyến hiện nay, bạn cũng có thể nhận được các mã quà từ nhà phát hành của Truyền Thuyết Xạ Thủ. Những mã quà này sẽ cung cấp cho người chơi vàng, khóa bí ngân, hộp quà kỳ trân, phiếu càn quét, đan hỗn nguyên và nhiều hơn nữa. Dưới đây là danh sách mã quà của Truyền Thuyết Xạ Thủ và cách để nhập mã.

Bạn đang xem: Mã Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất và cách nhập.

Mã quà tặng Truyền Thuyết Xạ Thủ mới nhất và cách nhập mã

Phiên bản TTXT mới nhất hiện tại

 • TTXT2021.
 • Vip666.
 • Vip888.
 • HOT 👉👉:  Quên Búa Rìu Sát Thần đi, Vương Miện Suy Vong mới là item Thần Thoại mạnh nhất của Ezreal lúc này

  Bước 1: Trên giao diện chính của nhân vật, hãy lựa chọn biểu tượng nhân vật cá nhân nằm ở góc trên bên trái. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn “Đổi” để mở mục giftcode.

  giftcode truyen thuyet xạ thủ
  truyen thuyet xa thu code

  Bước 2: Nhấp vào ô nhập mã code, sau đó gõ một trong các mã code ở trên và chọn Thay đổi.

  code truyền thuyết xạ thủ
  code ttxt

  Quà từ giftcode sẽ được thêm trực tiếp vào ví của bạn nếu mã vẫn còn hợp lệ.

  Code ttxt

  Hãy nhập toàn bộ giftcode ở trên trước khi chúng hết hiệu lực. Mặc dù đây là những giftcode mới xuất hiện gần đây và có thể chúng sẽ có thời hạn hiệu lực lâu dài. Tuy nhiên, cũng có trường hợp những giftcode chỉ có giới hạn số lượt nhập, vì vậy hãy nhanh chóng nhập toàn bộ code ở đây để nhận phần thưởng. Đừng quên lưu lại bài viết này để cập nhật code Truyền Thuyết Xạ Thủ kịp thời.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *