Cầu thủ Việt kiều cập bến đội bóng mới ở Việt Nam

Tony Lê Tuấn Anh, một cầu thủ Việt kiều đang tìm kiếm một cơ hội mới trong V-League để đối mặt với những thách thức mới và phát triển sự nghiệp của mình.

Lắng nghe nội dung của bài viết.

Trong giải hạng Nhất Quốc gia và V-League, có nhiều cầu thủ Việt kiều đang thi đấu rất tốt. Vào năm 2022, CLB Phố Hiến (hiện là CLB PVF-CAND) đã ký hợp đồng với hai cầu thủ Việt kiều là Tony Lê Tuấn Anh và Tomas Nguyễn.

Vào tháng 9/2023, Hợp đồng giữa Tony Lê Tuấn Anh và PVF-CAND đã kết thúc. Trong thời gian này, Tony Lê cùng đồng đội đã đạt được thành tích đứng thứ nhì trong giải hạng Nhất Quốc gia và giành được huy chương đồng tại Cúp Quốc gia 2023.

Theo thông tin từ chúng tôi, Tony Lê đã xuất hiện tại Hải Phòng và đã có cuộc họp với ban lãnh đạo của CLB vào chiều ngày 4/9. Hiện tại, tiền vệ này sẽ trải qua một giai đoạn thử việc tại đội bóng đất Cảng.

Thời gian trôi đi vội vã. Hãy ghi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ nhất. Tôi trân trọng. Xin chân thành cảm ơn và tạm biệt, Tony Lê chia sẻ.

Năm 2017, Tony Lê Tuấn Anh đã có cơ hội thi đấu cho đội U20 Việt Nam. Tiếc rằng, anh không thể ở lại và phải nói lời chia tay đội tuyển.

Tony Lê Tuấn Anh chơi cho đội PVF-CAND trong mùa giải trước đây.
Tony Lê Tuấn Anh thi đấu cho CLB PVF-CAND ở mùa giải vừa qua

Từ năm 2011, Tony Lê Tuấn Anh đã gia nhập Học viện bóng đá của Bohemians Praha. Trước khi quay về thử việc ở U20 Việt Nam, anh đã thi đấu cho U19 Bohemians.

HOT 👉👉:  Tiểu sử Sergio Agüero - Cầu thủ vĩ đại và sát gái siêu hạng

Tony Lê đã có thể tiếp tục ký hợp đồng mới với CLB Bình Định. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, cầu thủ Việt kiều không thể tiếp tục thực hiện điều này và đã phải trở về Séc cùng gia đình.

Trong chiều ngày 4/9, Lê Tiến Anh và Đàm Tiến Dũng đã xuất hiện tại SVĐ Lạch Tray. HLV Chu Đình Nghiêm sẽ sử dụng hai cầu thủ này trong mùa giải mới.

Tony Lê Tuấn Anh xuất hiện tại câu lạc bộ Hải Phòng.
Tony Lê Tuấn Anh có mặt ở CLB Hải Phòng

CLB Hải Phòng vừa thông báo về việc chiêu mộ ngoại binh Lucao từ SHB Đà Nẵng. Lucao, một tiền đạo người Brazil, được coi là một sự bổ sung chất lượng cho hàng công của đội bóng. Điều này đặc biệt quan trọng khi Hải Phòng sẽ tham gia trong giải đấu AFC Cup.

Hải Phòng FC đã thông báo chia tay với đội trưởng Hải Huy. Nguyễn Hải Huy đã chuyển tới Becamex Bình Dương với mức lót tay hợp đồng lớn. Anh đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm và sẽ gia nhập đội bóng mới trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *