Cách kiếm tinh hoa lam và cam trong LoL nhanh nhất

Cách kiếm tinh hoa lam và cam trong LoL nhanh nhất

Tinh Hoa Lam là đơn vị tiền tệ chính thay thế IP và thường được dùng để mua Tướng và một số vật phẩm khác như Biểu Tượng hay một số Trang phục. Ngược lại, Tinh Hoa Cam giúp người chơi mua những món trang phục ngẫu nhiên khi mở rương. Với mỗi mảnh trang phục, bạn có thể mua hoặc thuê chúng tùy thuộc vào số lượng Tinh Hoa Cam bạn sở hữu.

Cách tìm hiểu Tinh Hoa Cam nhanh nhất.

Cách nhanh nhất để kiếm tinh hoa Cam là thay đổi trang phục. Những trang phục này thường được nhận ngẫu nhiên khi mở rương Hextech. Bạn có thể quy đổi số tinh hoa Cam tương ứng dựa trên giá trị của các skin.

Cách kiếm tinh hoa lam và cam trong LoL nhanh nhất

Để có được mảnh chìa khóa Hextech, người chơi cần thắng nhiều trận đấu. Đồng thời, để nhận Rương Hextech, bạn hoặc đồng đội của bạn phải đạt mức rank S trở lên trong trận đấu. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong game, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà như Tinh hoa Lam, rương Hextech, và điểm để đổi quà.

Cách thuận tiện nhất để kiếm Tinh Hoa Lam.

Tinh Hoa Lam có thể dễ dàng kiếm được hơn nhiều so với Tinh Hoa Lam thông qua nhiều phương pháp khác nhau, ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ.

1. Nạp khoản.

Cách nhanh nhất để người chơi thu thập nhiều Tinh Hoa Lam trong thời gian ngắn là sử dụng RP (tiền nạp vào game) thay thế cho Tinh Hoa Lam trong Cửa Hàng.

HOT 👉👉:  5 Cách nạp thẻ OMG 3Q VNG trên Zingpay an toàn nhất

2. Nâng cấp.

Người chơi sẽ nhận được một hộp Tướng sau mỗi cấp đạt được. Trong hộp Tướng, có thể nhận được Tinh Hoa Lam hoặc các Mảnh Tướng. Tinh Hoa Lam giúp mở Tướng với giá rẻ hơn trong cửa hàng hoặc có thể phân tách thành Tinh Hoa Lam.

Cách kiếm tinh hoa lam và cam trong LoL nhanh nhất

3. Ghi điểm cao nhất trong các trận đấu.

Trong mỗi trận đấu LMHT, MVP – người chơi xuất sắc nhất sẽ được tặng Tinh Hoa Lam. Vì vậy, hãy thể hiện thật tốt và đảm nhận vai trò quan trọng trong đội để có cơ hội nhận được Tinh Hoa Lam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2023 AUSMF