Among Us MOD (Menu, Mở Khóa, Speed, Auto Win) 2023.7.12 APK

Among Us là một trò chơi đặc biệt theo phong cách Ma Sói, được phát triển bởi Innersloth LLC và phù hợp cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Đây là một trò chơi trực tuyến trên điện thoại, thu hút sự tham gia của 4 – 15 người. Để chiến thắng cùng đội của mình, bạn có thể tải phiên bản Among Us mới nhất năm 2023 MOD (Menu Tiếng Việt, Mở Khoá, Speed, Auto Win, Đổi Roles,…) V2023.7.12 APK miễn phí từ Bandishare trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu trò chơi Among Us

Among Us là một trò chơi hành động nhập vai thú vị do Innersloth LLC phát triển, mang đến trải nghiệm đặc sắc như trong các trò Boardgame hiện nay. Trò chơi xoay quanh chủ đề niềm tin, tinh thần đồng đội và sự chia sẻ trong một nhóm phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ ngoài không gian. Bạn có thể là phi hành viên trung thành hay kẻ giả mạo xâm nhập để gây rối? Dù vai trò của bạn là gì, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

HOT 👉👉:  Bàn về Đồng Hồ Ngưng Đọng, món trang bị hot nhất LMHT thời điểm hiện tại

Tạo nên môi trường bên trong tàu vũ trụ trong không gian

Game đưa người chơi vào bối cảnh con tàu vũ trụ đang lơ lửng trong không gian. Phi hành đoàn đang cố gắng khởi động con tàu và đưa mọi người trở về trái đất. Tuy nhiên, trong số đó có những kẻ giả mạo, họ đã trà trộn vào phi hành đoàn để phá hoại con tàu. Liệu phi hành đoàn có thành công trong cuộc hành trình trở về trái đất hay không?

Quảng cáo.

Among Us
Among Us

Cách chơi giống trò ma sói

Among Us là một trò chơi có cách chơi tương tự như Ma Sói. Tuy nhiên, khác với Ma Sói, bạn không cần phải tụ tập cùng bạn bè để chơi. Bất kỳ ai ở bất kỳ đâu cũng có thể tham gia và trải nghiệm trò chơi này. Luật chơi rất đơn giản, nhưng để chiến thắng, bạn cần phải thông minh, linh hoạt và có khả năng phán đoán sắc bén để phát hiện ra kẻ giả mạo và giành chiến thắng.

Lựa chọn Vai trò ngẫu nhiên trong một trong hai phe

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên vào một trong hai phe. Bất kể bạn thuộc phe nào, bạn đều cần hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu để trở thành người chiến thắng cùng đội.

Chọn Roles ngẫu nhiên giúp mang lại sự thú vị và hứng khởi trong trò chơi, đồng thời tạo điểm nhấn cho sự đa dạng và không thể đoán trước trong mỗi trận đấu.
Chọn Roles ngẫu nhiên
 • Nếu bạn được đảm nhận vai trò phi hành gia, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khởi động tàu không gian và loại bỏ tất cả kẻ giả mạo khỏi đội. Kẻ giả mạo rất khó để phát hiện, chỉ khi chúng gây hại cho tàu và gây tử vong thì bạn mới có dấu hiệu. Người chơi phải kết hợp các sự kiện với nhau để tự tìm ra kẻ sát nhân giả mạo này. Sau đó, toàn bộ phi hành đoàn sẽ tổ chức cuộc họp khẩn để bỏ phiếu để tìm ra kẻ giả mạo.
 • Tuy nếu bạn được phân vào phe kẻ giả mạo, nhiệm vụ của bạn là phá huỷ con tàu và loại bỏ toàn bộ phi hành gia. Để hoàn thành nhiệm vụ thành công, bạn cần ẩn mình và xây dựng lòng tin tốt trong nhóm. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị phát hiện và loại bỏ khi có cuộc họp khẩn. Để tiêu diệt phi hành gia, bạn nên chọn thời điểm thích hợp như khi họ đơn độc hoặc không có ai xung quanh.
 • HOT 👉👉:  Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu

  Đồ họa đơn giản nhưng dễ thương

  Among Us APK được thiết kế với đồ hoạ đơn giản nhưng vẫn mang lại sự ngộ nghĩnh cho từng nhân vật. Nhân vật được tối giản để cải thiện chất lượng và hiệu suất của trò chơi. Điều này giúp việc tải về và trải nghiệm trò chơi không tốn dung lượng và pin của thiết bị quá nhiều. Đồng thời, việc tối giản nhân vật cũng giúp người chơi không bị phân tâm, tập trung vào nhiệm vụ chính trong game.

  Đồ hoạ đơn giản có thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh, biểu đồ và đồ thị một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  Đồ hoạ đơn giản

  Một số tính năng hấp dẫn khác

 • Phiên bản Game Among Us Hack Full đồ trên CH-Play cũng mang đến tính năng chơi đa người, cho phép bạn tham gia với từ 4 đến 15 người chơi trong mỗi ván. Số lượng phi hành gia thực tế và kẻ giả mạo sẽ thay đổi tùy thuộc vào số người tham gia.
 • Trò chơi có thêm đa dạng nhiệm vụ khi số người chơi tăng lên.
 • Người chiến thắng sẽ được thưởng những trang phục hấp dẫn để làm cho nhân vật trong trò chơi trở nên thú vị hơn.
 • Phiên bản Among Us v2023.7.12 MOD có những tính năng gì?

 • Menu Mod Among Us.
 • Mod Mở khóa toàn bộ đồ (Pet, Skin, mũ,…).
 • Hack tăng tốc Speed, Auto Impostor.
 • Mod hiển thị dữ liệu người chơi.
 • Đột nhập xuyên qua vật thể.
 • Mod có thể di chuyển trong khi họp.
 • Mod Thay đổi vai trò (Roles) nhân vật của game thủ.
 • Mod Auto chiến thắng một cách nhanh chóng.
 • Mod Sát nhân chiwi.
 • Mod nhìn thấy Ma di động di chuyển.
 • Mod đóng toàn bộ.
 • Hack Among Us Impostor hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.
 • HOT 👉👉:  Muốn trở thành bá chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì nên chơi môn phái nào?

  Hãy tải ngay trò chơi xuống và trải nghiệm nhiều chức năng hấp dẫn khác nhau bạn nhé!

  Đường dẫn tải Among Us MOD (Giao diện, Mở Khoá, Tốc độ, Tự động thắng, Thay đổi Vai trò,…)

  Kết Luận: Trò chơi Among Us đang thu hút một số lượng người chơi rất lớn. Để dễ dàng đạt chiến thắng, bạn có thể tải phiên bản MOD (Menu, Mở Khoá, Speed, Auto Win, Đổi Roles,…) Miễn phí được chia sẻ bởi Bandishare trong bài viết trên. Dù bạn đang ở vai trò nào, với bản hack này, bạn sẽ chắc chắn trở thành người chiến thắng trong trò chơi.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *