4 nhân vật sử dụng tốt Sấm Sét Rung Động trong Genshin Impact

Một vũ khí với nội tại và các chỉ số đều rất tuyệt vời song không phải ai cũng có thể dùng tốt vũ khí này, vậy thì ai sẽ có thể cầm được Sấm Sét Gây Ấn Tượng.?

Phiên bản 2.8 của Genshin Impact đã chuyển sang giai đoạn thứ hai với sự ra mắt của banner nhân vật mới và banner vũ khí giới hạn mới. Banner nhân vật chỉ bao gồm Yoimiya, một nhân vật 5 sao giới hạn, cùng với khả năng rơi ra các vật phẩm 5 sao tiêu chuẩn. Trong khi đó, banner vũ khí up có tỉ lệ rơi ra 2 vũ khí 5 sao giới hạn sau đây: [các tên vũ khí].

Sấm Sét Gây Ấn Tượng.

Tìm Chước Phong.

Với cả 2 vũ khí này, hầu hết các nhân vật dùng cung đều có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, có những nhân vật có thể tận dụng tốt hơn với vũ khí này hơn những nhân vật khác.

Yoimiya

Yoimiya

Là vũ khí đặc trưng của Yoimiya, Sấm Sét Gây Ấn Tượng. rõ ràng là được thiết kế riêng cho bộ kỹ năng của Yoimiya. Cô ấy là nhân vật duy nhất trong Genshin Impact có thể sử dụng nội tại của cây cung với tiềm năng tối đa.

HOT 👉👉:  Nguyên liệu nâng cấp Yelan

≫>XEM THÊM: Những nhân vật hỗ trợ miễn phí ‘chất’ nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact.

Yoimiya có thể tăng cường tấn công và sát thương cho các đòn đánh thường, khiến cho kẻ địch nhận được buff tối đa, từ đó gây ra sát thương rất lớn.

Childe

Childe

Childe là một nhân vật khác dựa vào Kỹ Năng Nguyên Tố của mình và các đòn đánh thường để gây sát thương. Điều này khiến anh ta trở thành một ứng cử viên hàng đầu cho vũ khí này vì anh ta có thể tận dụng tối đa các chỉ số và nội tại của Sấm Sét Gây Ấn Tượng..

Ganyu

Ganyu

Nổi tiếng với những đòn tấn công tụ lực, Ganyu cũng là một ứng cử viên sáng giá để sử dụng Sấm Sét Gây Ấn Tượng.. Ganyu có thể dùng tốt vũ khí này cho cả hai lối chơi là Tan Chảy và Đóng Băng.

Dù việc tích cộng dồn từ nội tại của vũ khí là một thách thức đối với Ganyu, nhưng sự tăng tấn công là một buff rất có giá trị đối với cô ấy.

Fischl (Chỉ trong trận đấu)

Fischl (Chỉ trong trận đấu) là một nhân vật trong trò chơi Genshin Impact, là một nhân vật hỗ trợ có khả năng tạo ra các tia sét mạnh mẽ để tấn công đối thủ.

Người chơi có thể nhận được Fischl miễn phí từ sự kiện mùa hè của phiên bản Genshin Impact 2.8 này. Nổi tiếng với khả năng hỗ trợ ngoài sân của mình, lượng buff tăng tấn công từ Sấm Sét Gây Ấn Tượng. luôn có hiệu quả cùng với sát thương của Fischl.

Trong phiên bản hiện tại của trò chơi, Fischl là nhân vật hỗ trợ duy nhất có thể sử dụng tốt Sấm Sét Gây Ấn Tượng..

HOT 👉👉:  Tải Genshin Impact 3.1 - Bản update 4.0

Đừng quên theo dõi MGN.Vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *