▷ Có bao nhiêu người chơi Roblox 2023 KHÔNG TRÚC

Roblox là một trò chơi trực tuyến đa nền tảng, thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Vậy, bạn muốn biết có bao nhiêu người chơi Roblox?
Có bao nhiêu người chơi Roblox

Index.

Việc xác định số lượng người dùng có tài khoản Roblox là một nhiệm vụ khó khăn. Dù đã có người đăng ký, nhưng không phải ai cũng tiếp tục chơi hoặc thậm chí không bao giờ chơi. Có thể chúng ta chỉ có thể biết được số liệu dựa trên khoảng thời gian cụ thể.

Người chơi thường xuyên của Roblox

Roblox là một trong những trò chơi điện tử thu hút nhiều người chơi nhất trên toàn thế giới hàng ngày. Thực tế, có hơn 37 triệu người dùng truy cập nền tảng này để tham gia trò chơi mỗi ngày. Đây là một tăng trưởng ấn tượng, với số người chơi tăng lên 170% so với vài năm trước đây.

Lượng người dùng hàng tháng của Roblox

Roblox có một sự thật thú vị là hàng tháng có gần 200 triệu người dùng đang tham gia. Điều này làm cho Roblox trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên thế giới trò chơi điện tử trực tuyến.

Các quốc gia có số lượng người dùng Roblox nhiều hơn

Các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ và Canada là nơi có số lượng người chơi hoạt động hàng ngày cao nhất, với tổng cộng 11.5 triệu người. Sau đó, Châu Âu chiếm 10% tổng số người chơi. Các người dùng còn lại được phân bố đều trên khắp thế giới.

HOT 👉👉:  Thủ thuật nạp game giá rẻ có thật không hay chỉ là "cú lừa"?

Thông tin quan tâm khác về Roblox

Roblox là một nền tảng quốc tế lớn nhất với hơn 18 triệu trò chơi và 7 triệu nhà phát triển. Từ khi thành lập, Roblox đã kiếm được hơn 200 triệu đô la lợi nhuận.

Không có sự nghi ngờ gì, Roblox là một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *