Tưởng là item siêu “phế”, Búa Tiến Công bỗng nhiên trở thành món đồ bá đạo vì lý do hết sức “củ chuối”

Tưởng là item siêu

Sự biến đổi của phương pháp Dịch Chuyển làm cho Đường Trên hầu như trở thành một “hòn đảo” riêng biệt.

Việc này đã tạo ra một phong cách chơi Janna độc đáo hơn, nơi cô ta được sử dụng như một Hỗ Trợ Đường Trên với khả năng gây sát thương. Mặc dù được gọi là Đường Trên, nhưng thực tế là phong cách chơi này liên tục gank và cướp rừng đối thủ, làm cho cả hai đường còn lại trở nên rất mạnh mẽ nhờ việc tiêu diệt nhiều mục tiêu lớn. Trong khi đó, đánh đổi duy nhất là đối thủ Đường Trên có thể farm thoải mái.

Tưởng là item siêu

Sự có mặt của Janna Đường Trên khiến nhiều người chơi bị rơi vào tình trạng chỉ chơi với quân lính.

Tất nhiên, những game thủ chuyên chơi vị trí Đường Trên không bao giờ chấp nhận trở thành “người ngoài” trong trò chơi này. Vì vậy, họ đã tìm đến Búa Tiến Công như một công cụ hỗ trợ giúp cho các Đấu Sĩ Đường Trên tự mình chiến thắng và quyết định trận đấu. Ngay cả khi không phải đối đầu với Janna hoặc các tướng Hỗ Trợ khác, item này vẫn rất mạnh mẽ.

Búa Tiến Công trở thành một món đồ mạnh vì nó rất rẻ nhưng lại có nhiều chỉ số mạnh mẽ. Với giá 2800 vàng, nó mang lại cho bạn 50 SMCK, 400 máu và khoảng 25 giáp/kháng phép từ nội tại. Đây là một con số rất lớn đối với một món đồ chỉ có giá 2800 vàng, cho phép game thủ dễ dàng giành chiến thắng ở giai đoạn đầu trận khi sử dụng Búa Tiến Công.

HOT 👉👉:  Tổng hợp những điều cần biết về tựa game The Day Before

Tưởng là item siêu

Búa Tiến Công có giá thành thấp nhưng mang đến quá nhiều chỉ số cho tướng.

Nhờ sự mạnh mẽ này, Búa Tiến Công trở thành một item vô cùng hiệu quả đối với những vị tướng không phù hợp với các món đồ Thần Thoại. Đồng thời, việc tăng 20% sát thương lên công trình giúp quá trình đẩy trụ và lấy tiền khiên trụ diễn ra nhanh chóng hơn. Nếu đối thủ chơi chiến thuật cầm tướng Hỗ Trợ và bỏ Đường Trên, bạn có thể nhanh chóng phá hủy trụ với Búa Tiến Công.

Tưởng là item siêu

Với Búa Tiến Công, các Đấu Sĩ có thể đẩy trụ vô cùng nhanh nhẹn.

Tất nhiên không phải tướng nào cũng nên dùng item này, chỉ những nhân vật mạnh trong việc đẩy lẻ mới nên mua Búa Tiến Công. Yorick, Tryndamere và Jax là những tên tuổi sử dụng item này tốt nhất. Ngoài ra, Fiora cũng không tồi khi sử dụng Búa Tiến Công vì khả năng hạ gục trụ nhanh chóng.

Tưởng là item siêu

Tóm lại, Búa Tiến Công đã trở nên rất hữu ích trong việc đẩy trụ và tăng sức mạnh đánh tay đôi cho tướng trong hầu hết các tình huống. Nếu bạn muốn thay đổi khỏi meta Đường Trên hiện tại, Búa Tiến Công sẽ là một lựa chọn thú vị để tạo sự mới mẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *