TOP 10 cầu thủ việt nam giàu nhất hiện nay 2021 [SPORT]

10. Nguyễn Tiến Linh

Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Tien-Linh
Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Tien-Linh

Tiến Linh, tiền đạo hàng đầu của đội Becamex Bình Dương, đang nhận mức lương hàng tháng khoảng 20 triệu đồng. Hơn nữa, sau mỗi trận thắng, anh còn được nhận số tiền thưởng đáng kể từ các nhà tài trợ. Trong năm 2020, Tiến Linh còn nhận được nhiều đề nghị đóng quảng cáo cho các nhãn hàng.

9. Nguyễn Văn Toàn

Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Van-Toan
Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Van-Toan

Mức lương của Văn Toàn bằng với Tiến Linh, trong năm 2020 anh đã tham gia quảng cáo cho các công ty thương mại điện tử và các thương hiệu bóng đá, từ đó mang về một nguồn thu ổn định.

8. Lương Xuân Trường

Tuyen-thu-Viet-Nam-Luong-Xuan-Truong
Tuyen-thu-Viet-Nam-Luong-Xuan-Truong

Xuân Trường vẫn là một cái tên được săn đón dù không còn nổi bật như trước đây 2 năm. Hiện tại, nguồn thu chính của anh đến từ việc làm đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng thể thao nổi tiếng.

7. Đoàn Văn Hậu

Tuyen-thu-Viet-Nam-Doan-Van-Hau
Tuyen-thu-Viet-Nam-Doan-Van-Hau

Sau khi thi đấu tại Heerenveen với mức lương kỷ lục là 510 triệu, mức lương của Văn Hậu khi trở về Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

6. Nguyễn Công Phượng

Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Cong-Phuong
Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Cong-Phuong

Công Phượng nhận được khoản lương khoảng 22.000 Euro khi thi đấu ở Bỉ, tương đương khoảng 600 triệu vnđ. Hiện tại, dự kiến anh sẽ nhận mức lương khoảng 120 triệu vnđ khi thi đấu tại TP.HCM. Ngoài ra, các hợp đồng quảng cáo cũng đem lại thu nhập đáng kể cho tiền đạo này.

HOT 👉👉:  Đội hình Real Madrid 2023/2024: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

4. Đặng Văn Lâm

Tuyen-thu-Viet-Nam-Dang-Van-Lam
Tuyen-thu-Viet-Nam-Dang-Van-Lam

Văn Lâm, thủ môn hàng đầu của Việt Nam, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Muangthong United ở Thái Lan và nhận mức lương hàng tháng là 11.200 USD.

3. Nguyễn Quang Hải

Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Quang-Hai
Tuyen-thu-Viet-Nam-Nguyen-Quang-Hai

Q.Hải, cầu thủ của clb Hà Nội, nhận mức lương 40tr/ tháng, tương đương với trưởng phòng hành chính. Tuy nhiên, nguồn thu chính của anh đến từ các hợp đồng quảng cáo. Hiện nay, Quang Hải là cầu thủ có nguồn thu từ quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam.

2. Lê Công Vinh

Le-cong-vinh
Le-cong-vinh

Sau khi ra nước ngoài, anh trở thành cầu thủ thành công nhất của bóng đá Việt Nam sau khi trải qua 3 vụ chuyển nhượng từ CLB Hà Nội T&T, CLB bóng đá Hà Nội và Bình Dương. Từ những vụ chuyển nhượng này, tiền đạo này đã thu về số tiền lên đến 30 tỷ đồng.

Công Vinh, ngôi sao bóng đá hàng đầu Việt Nam, đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike, Audi, Milo,…Mời hợp tác quảng cáo.

1. Nguyễn Anh Đức

Nguyen-Anh-Duc
Nguyen-Anh-Duc

Anh Đức là một ngoại lệ độc đáo trong làng túc cầu Việt Nam, khi khối tài sản của cầu thủ này không phụ thuộc vào các hợp đồng quảng cáo, mà đến từ hoạt động kinh doanh của chính anh. Chuỗi cửa hàng đồ thể thao Anh Đức đã trở thành một thương hiệu thể thao hàng đầu tại Bình Dương, mang về cho tiền đạo này hàng tỷ đồng mỗi năm.

HOT 👉👉:  Đội hình Arsenal 2023/24: Chi tiết cầu thủ, hợp đồng, tuổi, số áo, lương

Bảng xếp hạng chỉ là một tài liệu tham khảo, vì ở Việt Nam, mức lương thưởng của cầu thủ thường không được công bố chính thức. Trong năm Tân Sửu 2021, Hồng Phúc Sport xin gửi lời chúc mừng năm mới đến quý khách hàng, hy vọng rằng quý khách sẽ có một năm mới tràn đầy sức khỏe và thịnh vượng.

Chúc mừng năm mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *